Yamaha Sirius 2017 giá từ 20 triệu đồng ra mắt

(Baoxehoi) Mới đây dòng xe số giá rẻ Yamaha Sirius đã được ra mắt phiên bản mới 2017 tại thị trường Việt Nam, vậy phiên bản mới có những khác biệt nào ?

Phiên bản mới của xe được thiết kế dựa trên 3 yếu tố “Thể thao – Gọn gàng – Vững chắc”. Chiếc xe có bộ tem mới với nhiều màu lựa chọn đặc biệt màu đen sang trọng và phối với màu bạc tạo ra góc nhìn đẹp trên mọi phương diện.

Phần đầu xe có thay đổi đèn pha là loại Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, đèn này cho ánh sáng hơn khi đi đêm tối. Các đường nét thiết kế thân xe nói chung khá thon gọn.

Phần đuôi xe có cụm đèn hậu và phong cách mới hoàn toàn, dưới có phuộc nhún giúp xe êm ái hơn.

Động cơ được làm mát bằng không khí, 4 thì, SOHC, 115cc sử dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối đa (30% so với động cơ chế hòa khí). Động cơ được sử dụng piston nhiệt đúc cùng với xy-lanh đúc kiểu ống gai làm tăng khả năng tản nhiệt, mang lại tính ổn định cho động cơ khi vận hành, tiết kiệm nhiên liệu.

Chiếc xe có nhiều màu và 2 phiên bản chính. 20,34 triệu đồng cho phiên bản vành nan phanh thường, 21,34 triệu với bản vành nan phanh đĩa và bản vành đúc RC có giá 23,19 triệu.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *