Yamaha MT-9 2017 cải tiến về ngoại hình và chất lượng

(Baoxehoi) Mẫu xe Yamaha MT-09 phiên bản nâng cấp đã được hãng xe Honda trình làng mẫu xe được đánh giá cải tiến về ngoại hình và chất lượng cao hơn.

t2

So với phiên bản cũ phiên bản nâng cấp mới trông hầm hố, mạnh mẽ hơn. Đó là sự xuất hiện của nhiều chi tiết góc cạnh mới trên mẫu xe này.

t3

Khung máy “lộ thiên” tạo ra sự tản nhiệt và cho người đi đường thấy được sức mạnh của dòng xe này . Yamaha tập trung tạo ra nét nam tính cho dòng xe này.

t5

Chiếc xe sportbike MT-09 nâng cấp trang bị động cơ dung tích 849 cc này được trang bị đèn pha LED rộng, làm cho chiếc MT-09 giống với mẫu MT-10.

t4

Ở phía sau, đèn hậu cũng được thiết kế lại với tính năng đèn LED chiếu sáng theo hai hàng dọc. Chiếc xe mang động cơ dung tích 849CC và Yamaha MT-09 nâng cấp sẽ được hỗ trợ bộ hỗ trợ sang số Assist & Slip (A&S), đòn bẩy ly hợp cũng được giảm xuống giúp giảm mỏi tay khi lưu thông chậm. Ngoài ra, hệ thống chuyển số nhanh Yamaha Quick Shift System (QSS) cũng được trang bị như tiêu chuẩn mặc định, giúp xe sang số nhanh nhất, không cần bóp côn.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *