Yamaha MT-07 độ mạnh như siêu xe đua

Dù được “độ” từ mẫu naked bike Yamaha MT-07, tuy nhiên DT-07 có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, khiến ngay cả với những người yêu xe máy cũng khó có thể nhận ra.

Cả tên gọi và thiết kế của xe đều lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua đường đất – Dirt Tracker từng rất phổ biến tại Mỹ trong thế kỷ trước.

Bộ khung của bản độ DT-07 cũng như gắp sau là hàng “thửa riêng”, trong khi phuộc trước được lấy từ Yamaha R6. Tuy nhiên do chiếc xe không còn phanh trước nên phuộc cũng đã được sửa đổi lại.

sieu-xe-dua-do-yamaha

Cặp vành của xe là hàng “độ” tới từ hãng Propulsion Labs, kết hợp với những chiếc lốp gai giống xe đua dirt tracker trước đây.

xe-yamaha-do-doc

Vỏ bình xăng, khung yên cùng với phần đuôi ngắn thực chất được nối liền với nhau thành một khối chung. Do được tạo ra nhằm kỷ niệm 60 năm thành lập chi nhánh sản xuất xe máy Yamaha nên chiếc xe cũng được sơn tem đấu màu vàng đen với họa tiết Speed Block giống những chiếc xe đua của hãng.

DT-07 vẫn sở hữu động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng DOHC 700 cc phun xăng điện tử 73 mã lực, với hành trình tay biên bố trí dạng crossplane như MT-07.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *