Yamaha Exciter 150 độ xanh lá cực chất ở Quảng Bình

Một người chơi xe mô tô ở Quảng Bình đã độ chiếc xe Yamaha Exciter 150 của anh ta cực thể thao và chất với màu xanh lá như siêu xe đua ở Moto GP

Chiếc xe nổi bật với toàn màu xanh lá từ vỏ thân xe, đầu xe đến lốp xe với những món đồ chơi hàng hiệu đầy cuốn hút. Nhìn ngang thân xe có Mang cá CNC cùng bộ số gãy Shark power đồng màu vàng , cacte Racing boy , bộ NSD vàng đầy sang trọng.

Đầu xe trông dữ dằn chiếc xe độ đèn led trợ sáng L4 , tay thắng Racing boy đồng màu bạc cùng bao tay tích hợp led. Đặc biệt ốp đèn trước phong cách siêu nhân. và thêm dải LED báo rẽ dưới.

Chiếc xe dùng cản CNC và đuôi xe có cảm giác độ cao lên, pas với gắn biển số CNC , xinhan Multi thon gọn hơn so với zin. Ống xả xe là hàng hiệu và có âm thanh uy lực. Xe cũng có bình dầu AEM titan.

Phần yên được độ lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh hài hòa tăng thẩm mỹ cho xe . Mang cá CNC cùng bộ số gãy Shark power đồng màu vàng , cacte Racing boy, bộ NSD vàng đầy sang trọng. Bánh xe sau lớn hơn trước và tăng chất địa hình nhờ phuộc nhún mới.

P.A / Ảnh: Thoạn Exciter Biker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *