Xuất hiện xe sang Audi A4L 2016 bản kéo dài

(Baoxehoi) Hãng xe sang Đức Audi đã ra mắt phiên bản xe sang Audi A4L 2016 đây là phiên bản kéo dài thân và cạnh tranh cùng 2 đồng hương là Mercedes C class kéo dài và BMW 3 series bản kéo dài tại thị trường Trung Quốc

Trong khi mẫu A4 tiêu chuẩn dài 4,72m – vốn đã là chiều dài cơ sở dài hơn các mẫu xe thông thường thì Audi A4 L mới có chiều dài đến tận 4,81m. Mặc dù, dài hơn đời tiền nhiệm 4cm nhưng so với đời tiền nhiệm, trọng lượng A4 L lại giảm 110 kg.

Theo “gót” các phiên bản tiêu chuẩn, xe ô tô mới Audi A4 L sẽ được trang bị đèn pha Xenon tiêu chuẩn và tùy chọn lần đầu tiên hãng xe sang Đức cung cấp như đèn LED Matrix và đèn báo rẽ (đèn báo tùy thuộc vào hướng di chuyển của xe).

audi-dep
Giống như các phiên bản trục cơ sở kéo dài như BMW X1, Jaguar XF và Mercedes-Benz E-Class cũng đã ra mắt tại Bắc Kinh, lợi thế chính của chiều dài được cơi nới thêm của A4 L ở cabin phía sau xe là giúp xe có thêm chỗ để chân và không gian thư giãn tuyệt vời cho hành khách phía sau. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thị trường Trung Quốc, nơi mà hầu hết người mua ô tô sẽ có tài xế lái riêng thay vì trực tiếp điều khiển xe.

Các nguồn tin xe hơi cho biết thiết kế nội thất và phụ kiện của A4 L sẽ giống hệt với A4 bản tiêu chuẩn, bao gồm tùy chọn bảng điều khiển kỹ thuật số Virtual Cockpit của Audi. Công nghê an toàn mới nhất của Audi, bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động Autonomous Emergency Braking với các tính năng đi kèm như hệ thống phát hiện người đi bộ, hỗ trợ đỗ xe và tránh va chạm. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ khi ách tắc giao thông Stop & Go của hãng cũng giúp chiếc xe kiểm soát tốc độ và và bánh lái trong khi lưu thông trên đường trong khoảng vận tốc 65 km/h.

noi-that

Giống như mẫu A4 tiêu chuẩn, mẫu A4 L có khoang để hành lý với sức chứa 480 lít bao gồm cả ghế ngồi phía sau. Nếu gập băng ghế sau, sức chứa của khoang sẽ có tổng cộng 965 lít.

Ở Trung Quốc, A4 L sẽ được cung cấp với hai tùy chọn động cơ, đều là động cơ TFSI 2,0 lít. Chỉ khác là 1 động cơ sẽ có công suất 190 mã lực, động cơ còn lại có công suất 253 mã lực. Tất cả đều được kết nối với hộp số 7 cấp tiêu chuẩn của Audi. Một tùy chọn khác của xe là hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro của Audi.

audi-moi-cung

Phiên bản trục cơ sở kéo dài Audi A4 L mới sẽ chính thức được mở bán ở Trung Quốc vào cuối hè năm nay. Giá bán của phiên bản kéo dài cũng đắt hơn chút ít so với phiên bản cơ sở.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *