Xuất hiện xe Hyundai Grand i10 2016 bản đặc biệt

(Baoxehoi) Hyundai Grand i10 vốn là mẫu xe cỡ nhỏ thuộc diện rẻ tiền nhất của hãng Hyundai, tuy nhiên phiên bản đặc biệt của dòng xe này sẽ ra mắt tại Ấn Độ mừng sinh nhật 20 năm ngày ra đời chi nhánh Hyundai ở Ấn Độ.

Mới đây, Hyundai Ấn Độ đã công bố sẽ ra mắt thêm 2 phiên bản đặc biệt cho các dòng Grand i10 (Xcent). Đây là hoạt động kích cầu kỉ niệm 20 năm thành lập Hyundai tại Ấn Độ, dự kiến sẽ có nhiều trang bị hấp dẫn hơn trên các phiên bản mới.

Theo một số nguồn tin tức ô tô, Grand i10 Special Edition sẽ tinh chỉnh thêm các họa tiết mới, đi kèm với phụ kiện như cánh gió và logo kỉ niệm đằng sau đuôi xe.

Ngoài ra, có thể mẫu xe giá rẻ này sẽ được lắp đặt thêm các họa tiết và trang bị thường thấy trên các xe hạng trung như hệ thống âm nhạc, vô lăng gắn nút bấm, cảm biến lùi, bọc ghế độc quyền và cánh lướt gió sau.

Phiên bản nâng cấp thứ 2 của ​Hyundai Grand i10 vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt hình đa giác truyền thống, đi kèm với đèn pha lớn vuốt sang hai bên, đèn sương mù tròn cỡ lớn và mâm xe hợp kim 4 chấu kép.

Ca-bin xe sẽ lắp đặt các tính năng tiện ích với dàn âm thanh cao cấp hơn, bên cạnh các tiện ích thú vị như cảm biến lùi và ghế bọc da độc quyền.

Ở phần cứng, mẫu xe ô tô mới vẫn lắp đặt động cơ xăng 1.2 lít 4 xi-lanh và động cơ diesel 1.1 lít 3 xi-lanh tùy chọn.

Ngoài ra, chiếc xe sẽ đi kèm tùy chọn hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số tay 5 cấp. Hiện tại, phiên bản tiêu chuẩn của xe là Hyundai Grand i10 sedan có giá 399 triệu tại Việt Nam.

PHƯƠNG LINH

Ảnh: indiaautoblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *