Xuất hiện trang Facebook giả mạo hãng Porsche Việt Nam

(Baoxehoi) Một tuần nay một trang Facebook mới xuất hiện ghi tên là Porsche Việt Nam, đăng các tin bài về bán ô tô, kèm theo những khuyến mại khủng mà bất kỳ ai cũng choáng. Trao đổi với báo xe hơi một nhân viên ở đây cho biết trang Fanpage này là giả mạo và đăng thông tin bịa đặt không chính xác.

Trên trang Fanpage được cho là giả mạo này đăng quảng cáo rất hấp dẫn ” Lần đầu tiên trong lịch sử nhằm chúc mừng thành công của dòng Porsche Cayenne S chúng tôi quyết định tặng 5 xe Porsche Cayenne S 2015 cho 5 người may mắn nhất Việt Nam vào ngày 06/06/2016, một ngày đặc biệt với hãng Porsche…”

Ngay sau đó trang này còn hướng dẫn để người xem có thể nhận được phần thưởng qua 3 bước như trên ảnh chụp màn hình và kết luận bằng lưu ý: “Chỉ những người đã like trang + Comment + Chia sẻ mới đủ điều kiện nhận thưởng”

Ngay sau khi đối tượng này đăng tin khuyến mại khủng như vậy đã có hàng ngàn lượt like và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội, nhiều người tưởng bở chương trình này có thật like và share nhiều, nhưng cũng có nhiều người bóc mẽ thông tin này là “chém gió”

lua-dao-porsche-viet-nam

Trang Fanpage giả xuất hiện trên mạng đang gây xôn xao về phần thưởng khủng

Qua phân tích có thể thấy những thông tin về phần thưởng 5 chiếc xe sang Porsche Cayenne 2015 là hoàn toàn không có thật, hơn thế nữa qua nội dung trên trang Facebook giả này có thể thấy mục đích trang này lập ra chỉ để đối tượng câu like có thể phục vụ cho mục đích đạt thật nhiều like rồi bán trang Fanpage cho người khác.

Hiện đã có nhiều người báo cáo đây là trang Facebook giả nhưng trang Fanpage này vẫn chưa được gỡ xuống.

Việc giả mạo là hãng Porsche rồi tung ra khuyến mại như vậy là sai, có thể gây hậu quả xấu với uy tín hãng xe và người khác vì công bố thông tin không có thật.

Được biết giá mỗi một chiếc Porsche Cayenne S có giá khoảng 5 tỷ đồng, 5 chiếc đã là 25 tỷ đồng. Chuyện tặng xe này là hoàn toàn không có ở chính hãng.

Thông tin thêm về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *