Xót xa những xe sang bị vặt gương ở Việt Nam

Chiếc Range rover giá 7 tỷ đồng mang biển số ngũ quý 9 cũng bị vặt 2 chiếc gương

Những dòng xe sang đắt tiền và có phụ kiện hiếm, đắt đỏ là tâm điểm để những tên trộm cướp rình rập, thời gian qua đã có khá nhiều xe sang đắt giá ở Việt Nam trở thành nạn nhân của những tên trộm cướp, cùng điểm danh

Một chiếc xe siêu sang bentley Continental GT Speed cực hiếm có giá hơn 10 tỷ đồng cũng trở thành nạn nhân của bọn trộm gương xe. Chiếc xe bị vặt trụi cả 2 gương chỉ sau vài phút chủ xe đỗ xe ngoài đường và vào nơi mua sắm.

Vì là dòng xe siêu sang hiếm và đắt tiền nên phụ kiện gương xe này nếu muốn đặt thì mất khá lâu, có khi vài tháng, mà tìm mua ngoài “chợ trời” chưa hẳn đã có nên chủ xe phải gắn gương xe máy tạm vào để đi lại trên đường. Hình ảnh này khiến nhiều người yêu xe khá buồn cười nhưng cũng sót xa và thông cảm với chủ xe khi bị mất cặp gương giá không dưới 100 triệu đồng.

Một chiếc Mercedes S class màu trắng cũng bị vặt gương ở Hà Nội, cả 2 bên gương đều bị tháo cả “củ” chỉ còn lại đế gương.

Một chiếc BMW 116i còn khá mới màu da cam cũng bị trộm vặt gương dù đỗ trong ngõ và ít người qua lại.

Là một dòng xe sang được nhiều đại gia ưa thích và số lượng khá nhiều ở Việt Nam nên Mercedes là 1 dòng xe sang bị mất gương nhiều nhất, phần đa gương các dòng xe này đều bán được giá khá cao vì nhu cầu người mua khá nhiều. Có người để thay thế gương cũ nhưng cũng có người cũng là nạn nhân bị mất gương nên mua lại ở 1 số điểm “bí mật”.

Loạt xe sang Range rover Evoque màu đỏ, Mercedes E300 mới và Lexus RX350 giá đều trên 3 tỷ đồng đều bị mất gương.

Chiếc xe sang BMW 760 Li đỗ bên ngoài lề đường vào uống cà phê một lúc khi ra ngạc nhiên vì cả 2 cái gương không cánh mà bay.

Ca sĩ Cao Thái Sơn cũng từng uất nghẹn vì mất cả ngọn và đế 2 chiếc gương chiếc xe sang AUDI A6 3.0T có giá khoảng 3 tỷ đồng. Lúc anh mua thì dòng xe thế hệ mới ra mắt nên không thể tìm được cặp gương này mà phải đặt rất nhiều tiền chính hãng để mua gương xe mới.

Một chiếc Range rover mang biển Lộc phát ở Hà Nội cũng bị vặt gương. Ở Việt Nam hiện tại giá những chiếc Range rover cỡ lớn thế này có giá bán từ 6 tỷ đồng đến 13 tỷ đồng tùy phiên bản.

Chiếc xe sang Mercedes S500 có giá 7 tỷ đồng cũng vừa bị vặt gương và chủ nhân mãi sau với biết xe bị mất gương.

Chiếc xe sang Mercedes GLA 45 AMG mới mua bị vặt trộm cả gương, lô gô, tem chữ quanh xe khiến nhiều người choáng. Việc trộm chỉ diễn ra trong thời gian ngắn mà thôi.

Chiếc xe SUV Mercedes GL đắt tiền cũng bị vặt cả 2 gương, dịp gần tết cũng là dịp những tên trộm gương xe sang hoạt động mạnh hơn nên các chủ xe cần có biện pháp và cẩn thận hơn để bảo vệ “cặp tai” yêu quý của những chiếc xe sang là tài sản lớn của mình.

PHƯƠNG LINH / Tổng hợp báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *