Xôn xao trộm vặt trụi gương xe Mazda CX5 trong tích tắc

Lô gô Mazda đằng sau xe, chữ CX5 cũng bị vặt trụi trong khoảng thời gian ngắn

(Baoxehoi.net) Trên mạng xã hội vitalk một thành viên đã đăng những hình ảnh chiếc Mazda CX5 bị vặt trụi gương, lô gô, cần gạt nước, thậm chí cả ốp xe trong 15 phút khi chủ xe vừa vào trong nhà có việc, điều đó cho thấy nạn trộm cắp phụ tùng xe ô tô vẫn tiếp diễn. 

Trước đó có 1 băng nhóm trộm cắp gần 10 tên và 2 đối tượng chủ cửa hàng tiêu thụ và bán đồ phụ tùng xe trộm cắp đã bị bắt

Nhóm trộm gương xe sang quy mô lớn bị bắt

Nhưng mới đây tiếp tục thêm vài vụ xe ô tô bị ăn trộm phụ tùng điển hình như chiếc xe Mazda CX5 dưới đây.

1-anh-xe-vat-guong1

Lô gô mazda ở phía trước xe bị đối tượng vặt, Mazda CX5 là dòng Crossover cỡ trung và có giá bán khoảng 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam, tuy nhiên đây là dòng xe ít bị bọn trộm ngắm đến vì giá phụ tùng của xe khá rẻ, nếu chúng ăn trộm thì cặp gương có khi chỉ bán cùng lắm được 500.000 đến 1 triệu đồng / chiếc. Thế nhưng với chiếc Mazda này là ngoại lệ vì cái gì lấy được chúng đều ăn trộm. Chiếc Mazda này còn bị vặt trụi cả 2 cái cần gạt nước của xe.

1-anh-xe-vat-guong2

Không chỉ vậy phần thân xe cũng bị chúng “nhòm ngó” khi toàn bộ phần ốp dưới bậc lên xuống xe cũng bị tháo ra có lẽ chúng không kịp tháo vỏ gương bên tay lái của chiếc xe, chưa rõ mặt gương bị lấy mất hay không.

1-anh-xe-vat-guong3

Nhưng gương bên tay phụ không may mắn thế, chúng đã tháo tất cả vỏ gương và cậy mặt gương phía trong dù chiếc xe này đóng gương vào khi khóa xe. phần ốp dưới của xe cũng bị lấy mất. Trông chiếc xe khá trần trụi vì bị mất đồ.

Hành vi trộm cắp này của các đối tượng gây bức xúc với nhiều người vì xe hơi là tài sản giá trị lớn, việc tháo phụ tùng xe ra cũng là hành vi ăn trộm và cần có biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa, xử lý các đối tượng thực hiện hành vi này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *