Xem trước xe Chevrolet Camaro sắp đến triển lãm SEMA 2015

(Baoxehoi) Một chiếc xe thể thao cơ bắp kiểu Mỹ Chevrolet Camaro được độ chính hãng và nổi bật lên là màu đỏ điểm vào các chi tiết, chiếc xe có tốc độ mạnh hơn và ưu tiên một số tính năng lái.

Chevrolet mang tới triển lãm thường niên SEMA năm nay một mẫu xe độ nổi bật bởi sắc đỏ điểm nhã trong từng chi tiết thiết kế, trên nền sơn trắng mờ rất tinh tế.

Đến hẹn lại lên, hàng năm tất cả các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp phụ trợ ôtô lại tụ hội về Las Vegas (Mỹ) để tham dự sự kiện thường niên: Hội nghị của Hiệp hội thị trường thiết bị đặc biệt, được biết tới với tên gọi SEMA. Đây được xem như nơi cung ứng lớn hai vật liệu chủ yếu là crom và sợi cacbon. Trước thềm diễn ra triển lãm SEMA 2015 năm nay, hãng xe nổi tiếng của Mỹ Chevrolet tung ra thị trường mẫu Chevrolet Camaro Red Line Concept. Được biết mẫu concept này cũng được trình làng cùng một số mẫu red line concept khác của hãng như Colorado, Malibu, Trax và Silverado.

Điểm nổi trội của Camaro Red Line Concept là mẫu xe này bao gồm nhiều chi tiết nổi bật hơn hẳn phiên bản chuẩn Camaro. Đó là 4 bánh xe có đường kính 50,8 cm, phần đuôi xe với các điểm nhấn màu đỏ tươi. Màu đỏ cũng được bắt gặp ở các mép gờ đèn sương mù, nắp gương chiếu hậu ngoài mạ satin graphite và các khuôn cửa sổ xe.

anh-thuc-te-camaro-ban-dac-biet

Cảm hứng “red line” xuyên suốt từ đầu đến đuôi xe, nhấn ở lazang, đèn hậu, đèn phanh, đèn sương mù sau

Một số thay đổi về thiết kế khác bao gồm một chút nhấn nhá màu đỏ tại bảng đồng hồ phía trước, các chi tiết trang trí màu đỏ-đen tại vòm bánh trước và biểu tượng phù hiệu Camaro màu đỏ-đen. Ngoài ra, Chevrolet Camaro Red Line Concept cũng gồm một số phụ tùng và đặc tính của Chevrolet như bộ chỉnh hệ thống treo hạ thấp, bộ nạp khí, hệ thống phanh, đèn hậu màu thẫm và đệm sàn hoàn toàn mới. Dường như Chevrolet mong muốn đem tới triển lãm SEMA 2015 một chút phá cách thiên về tính điểm nhã trên xe để bạn hoàn toàn thoải mái và có phong cách khi lái mẫu xe này.

nhin-phan-duoi-xe-tuyet-dep

Màu đỏ được hiện diện theo phong cách “điểm nhã”, với một chút nhấn nhá ở lưới tản nhiệt, kẹp phanh, lazang, những đường trang trí bên hông xe.

Tuy nhiên, để tăng phần hấp dẫn, hiện Chevrolet vẫn giữ kín các chi tiết nói trên cho tới khi Chevrolet Camaro Red Line Concept chính thức “diện kiến” khách tham quan triển lãm SEMA 2015 dự kiến diễn ra từ ngày 3 – 6 tháng 11 tới. Theo Roger McCormack, giám đốc phụ trách marketing phụ kiện, phụ tùng của Chevrolet: “Phụ kiện Chevrolet Accessories mang lại giá trị và sự bảo đảm hơn khi bạn biết các phụ kiện, phụ tùng xe được thiết kế , lắp ráp, kiểm tra và hỗ trợ bởi cùng một nhóm xây dựng và hoàn thiện sản phẩm”.

Chevrolet Camaro Red Line Concept không phải là sự tập hợp các chi tiết “cóp nhặt” từ một chuỗi cửa hàng phụ tùng ôtô. Mỗi chi tiết thay đổi của mẫu xe này đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm tra để bảo đảm đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền. Đó là chưa kể các chi tiết phụ tùng của mẫu concept này được bắt bu lông không cần khoan, và có giá trị bảo hành tương đương các phụ tùng khác, một lợi thế nổi trội của Chevrolet.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *