Xem trước hình ảnh siêu xe mui trần Bugatti Chiron Grand Sport

(Baoxehoi) Mặc dù siêu xe  Bugatti Chiron coupe vừa mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng hình ảnh của siêu xe mui trần Bugatti Chiron Grand Sport đã lộ diện khá rõ ràng, báo xe hơi xin trình bày với bạn đọc. Được biết chiếc xe này có công suất lên đến 1700 mã lực và giá bán khoảng 3 triệu đô.

Theo tin tức ô tô, tất cả đều biết rằng Bugatti Veyron đã không còn được sản xuất từ năm 2011 sau sáu năm được phát minh. Chắc chắn hãng siêu xe Pháp đã có kế hoạch với nhiều mẫu xe mới thay thế. Thông thường, các mẫu siêu xe cần phải tự thay đổi để có thể cạnh tranh tốt hơn đối với những đối thủ chính. Ngay lúc này, không ai có thể chạm vào Bugatti Chiron siêu sexy hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó, một mẫu xe khác của Bugatti thậm chí còn thú vị hơn so với chiếc xe 1.500 mã lực nhưng vẫn bỏ qua công nghệ hybrid. Rất có thể vào năm 2022, Porsche 918 Spider sẽ có một người kế nhiệm với công suất 1.300 mã lực.

Audi cũng sẽ sản xuất mẫu xe R18 chạy hoàn toàn bằng điện và Ferrari sẽ cho ra đời siêu xe đường phố đầu tiên của mình với công suất 1.500 mã lực. Để cạnh tranh, Bugatti có thể sẽ trình làng một phiên bản roadster của Bugatti Chiron. Bằng công nghệ Photoshop, hãng thiết kế X-Tomi đã tạo ra hình ảnh của mẫu ô tô mới Chiron Grand Sport mui trần có thể trở thành hiện thực trong khoảng 6 năm tới.

Xe có sự kết hợp giữa màu cam và màu đen đặc trưng của thương hiệu Grand Sport ngoài một số thay đổi nhỏ khác. Mức giá của Bugatti Chiron Grand Sport không khó để dự đoán. Mặc dù siêu xe Bugatti Veyron có giá 1 triệu USD, công ty vẫn lỗ trên mỗi chiếc sản xuất và bán ra.

Trong khi đó, Chiron có giá khoảng 2,5 triệu USD. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều mẫu xe tốc độ khủng có giá khoảng 1 triệu USD với số lượng hàng trăm chiếc. Vì vậy, phiên bản mui trần Grand Sport của Bugatti Chiron với thêm 200 mã lực sẽ có giá bổ sung khoảng 500.000 USD sẽ là hợp lý. Mới đây, Bugatti Chiron đã lộ thông số trước giờ G.

Ảnh: X-Tomi

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *