Xem tivi phát hiện vợ chết 2 năm vẫn còn sống

(Baoxehoi) Một sự việc khá hy hữu diễn ra khi một anh chồng ngồi xem tivi bỗng thấy cô vợ đã chết cách đây 2 năm của mình xuất hiện trên đó, nhưng 2 năm qua cô không về nhà, anh nhận định anh chôn nhầm xác người chết và vợ anh mất trí nhớ nên không quay về nhà nữa.

Cách đây 2 năm, Abragh Mohamed, sống tại thị trấn Azilal (Maroc) đã mang người vợ của mình đến bệnh viện sau một vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên khi đến bệnh viện, anh được yêu cầu trả trước tiền để thực hiện ca phẫu thuật cho người vợ.

Mohamed đã phải quay về nhà để lấy tiền và phải mất 4 tiếng đồng hồ để quay lại bệnh viện, tuy nhiên khi đến nơi, anh được thông báo là người vợ đã qua đời do chấn thương quá nặng. Mohamed sau đó đã nhận thi thể của người vợ, được bọc kín bên trong một tấm vải liệm và đưa vào quan tài mà không nhìn vào gương mặt của vợ lần cuối vì quá đau khổ.

Mohamed sau đó đã tổ chức tang lễ và chôn cất người vợ rất mực yêu thương của mình.

2 năm sau cái chết của người vợ, trên một chương trình truyền hình rất nổi tiếng tại Maroc có tên “Al Mujtafun” (Mất tích), trong đó những người tham gia chương trình có thể nhờ chương trình tìm lại người thân của mình, những người thân và bạn bè của Mohamed đã rất sốc khi người vợ đã chết của Mohamed gọi điện đến chương trình, chia sẻ rằng mình đã mất liên lạc với người chồng cách đây 2 năm, đồng thời cô đã đọc tên của người chồng, chính là Abragh Mohamed, và địa chỉ căn nhà cũ mà 2 người đã sống với nhau trước đây.

Mohamed đã không coi chương trình đó, nhưng anh đã được bạn bè và người thân thông báo lại về câu chuyện kỳ lạ này. Đó là thời điểm mà Mohamed nhận ra rằng người vợ của mình vẫn còn sống.

“Tôi đã không biết rằng đó là xác của một người khác mà tôi đã chôn nhầm và vợ tôi vẫn còn sống”, Mohamed chia sẻ với truyền thông địa phương.

Có vẻ như vợ của Mohamed đã bị mất trí nhớ sau vụ tai nạn nên đã không trở về nhà trong 2 năm qua và trí nhớ của cô mới trở lại gần đây nhưng không thể tìm được địa chỉ mới của chồng mình do anh đã chuyển nhà nên cô đã phải nhờ đến chương trình truyền hình để tìm giúp tung tích người chồng.

P.ANH

Theo: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *