Xem siêu xe SUV 8 bánh Avtoros Shaman của Nga lội sông

(Baoxehoi) Mẫu xe địa hình Avtoros Shaman thật sự là một “quái vật” 8 bánh với khả năng vượt địa hình rất tốt. Nếu bạn là đại gia dư thừa tiền thì chiếc xe địa hình này có thể nên cân nhắc.

Chiếc siêu xe SUV này có kích thước thuộc diện khổng lồ đó là Avtoros Shaman có chiều dài 6.300 mm, rộng 2.500 mm và cao 2.700 mm.

Giá bán của chiếc xe là khoảng 140.000 USD với mức giá này chiếc xe có đối thủ gần nhất là Mercedes G63 AMG với giá bán tương đương như thế.

https://www.youtube.com/watch?v=vvamgPOChkI

Avtoros Shaman ATV 8×8 được thiết kế để vượt qua những bề mặt địa hình đặc biệt khó ở Nga. Mẫu ATV có khả năng lội đầm lầy, chạy đường tuyết, leo bậc thang với độ nghiêng 45 độ và thậm chí biến thành xe lội nước.

Hệ thống dẫn động 8 bánh nhận sức mạnh từ động cơ dầu tăng áp Iveco F1C 3.0 cho công suất 146 mã lực kết hợp hộp số sàn 6 cấp ZF 6 S 400. Tuy nhiên, không nên kỳ vọng cỗ máy này là một chiếc xe đua bởi mục đích thiết kế không phải tạo ra một quái vật tốc độ, mà để chạy và vẫn chạy được dù có bất cứ thứ gì nằm dưới bánh xe.

nt

Tốc độ tối đa của Avtoros Shaman chỉ ở mức 80 km/h trên đường phẳng. Dưới nước, xe duy trì tốc độ 7 km/h. Bộ khung xe hàn kín và tối ưu hóa khả năng nổi dưới nước.

Cabin với ghế lái ngồi chính giữa phía trước với tầm nhìn rộng. Bảng điều khiển với một loạt nút bấm. Avtoros Shaman có 3 cách lái. Trên đường nhựa, 4 bánh trước làm “người lái”.

Trên đường gồ ghề, 4 bánh sau tham gia hệ thống, thành xe dẫn động 8 bánh. Cuối cùng, không giống các mẫu dẫn động tất cả các bánh với bánh trước và sau hướng ngược chiều nhau khi xe đổi hướng, cả 8 bánh của Avtoros Shaman có thể xoay cùng hướng, về lý thuyết giúp xe có thể dịch chuyển ngang.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *