Xem cuộc đua giữa Tesla Model S và máy bay Boeing

(Baoxehoi) Tesla Model S không hề phải là siêu xe hay xe siêu tốc mà khá bình thường, tuy nhiên việc đọ sức của Tesla Model S và máy bay khiến nhiều người muốn xem cuộc đua này diễn ra thế nào. 

Tại sân bay Avalon thuộc khu vực Tây Nam của Melbourne, Úc đã diễn ra cuộc so tài giữa một chiếc Tesla Model S P90D với một chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không Aussie, Qantas. Để có thể phát huy tối đa năng lực, chiếc Model S được đặt ở chế độ “ludicrous” và do đó nó có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây và đạt vận tốc tối đa ở 250 km/h.

Đây không chỉ là một video đơn thuần mang tính giải trí mà còn là việc đánh dấu sự hợp tác giữa hai hãng lớn trong ngành công nghiệp xe hơi và ngành hàng không là Tesla và Qantas, để phát triển những công nghệ trong việc vận chuyển hành khách hàng không. Do đó, trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều những dịch vụ tiện ích cho hành khách du lịch được cung cấp bởi hai hãng này. Những khách hàng sở hữu Tesla Model S sẽ được là hội viên của Qantas Club, đồng thời cũng nhận được những ưu đãi từ hãng hàng không này.

Mời bạn đọc xem cuộc đua thú vị dưới đây:

Theo: Tesla / youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *