Xem chi tiết trường đua xe máy đầu tiên tại Việt Nam

(Baoxehoi) Trường đua cho xe máy, xe mô tô phân khối lớn đầu tiên ở Việt Nam đã được cấp phép và hiện đang xây dựng ở tỉnh Long An, đây là thông tin thu hút người xem

Trường đua mô tô đầu tiên tại Việt Nam có tên Happy Land – MotorSport Park hiện đang được xây dựng tại tỉnh Long An.

Theo một số nguồn tin, tại Việt Nam sắp có trường đua mô tô đầu tiên mang tên Happy Land – MotorSport Park. Được biết, chủ đầu tư của dự án xây dựng trường đua Happy Land – MotorSport Park là tập đoàn Khang Thông. Trường đua hiện đang được xây dựng tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

chi-tiet-thiet-ke-truong-dua

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày hoàn thành trường đua Happy Land – MotorSport Park. Chỉ biết, chủ đầu tư đã khởi công xây dựng trường đua mô tô đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 19/8/2015 vừa qua. Đến hôm 27/9/2015, hình dáng sơ đồ trường đua đã hiện lên rõ ràng khi nhìn từ trên cao.

Qua hình ảnh từ trên cao, có thể thấy trường đua Happy Land – MotorSport Park có đầy đủ các khúc cua với góc độ lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, còn có một đoạn đường thẳng để các tay lái thử tốc độ tối đa của xe. Bên cạnh đó là đoạn chạy zíc zắc để các tay lái thử khả năng của mình.

Trường đua tên Happy Land – MotorSport Park đang trong quá trình thi công.

So với các trường đua trong khu vực như Sepang tại Malaysia, Happy Land – MotorSport Park có quy mô nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, Happy Land – MotorSport Park vẫn khiến những người đam yêu đua xe trong nước vui mừng vì sắp có địa điểm để thỏa mãn đam mê.

Trong tương lai, trường đua Happy Land – MotorSport Park sẽ trở thành địa điểm tổ chức các giải đua mô tô tại Việt Nam như Raider Vietnam Cub Prix. Nhiều người hi vọng trường đua Happy Land – MotorSport Park có thể trở thành nơi ươm mầm cho các tài năng đua xe để tham dự những giải đua quốc tế.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *