Xe VinFast bất ngờ ra đường gây xôn xao

xe vinfast trên phố Việt
Xe VinFast bất ngờ ra đường gây xôn xao vài ngày qua. Những chiếc xe Vinfast rất đẹp và gây thích thú với nhiều người, xe rất lạ mắt và như xe Châu Âu

Ngày nay, phải thừa nhận những thiết kế xe Vinfast ngày càng đẹp và ấn tượng hơn. Những chiếc xe này ngày càng phong cách và đặc biệt hơn nữa. Xe xuất hiện trên đường ngày càng phong cách hơn.

Xe VinFast bất ngờ ra đường gây xôn xao

Chiếc xe có kích thước khá lớn, ngang xe BMW X5. Xe có lưới tảng nhiệt lớn cùng bộ đèn pha LED lạ mắt, các hốc gió dưới được đánh giá to và thể thao. Đối xứng như những mẫu xe hiệu suất cao. Được biết bản V8 còn nhìn đẹp và khác biệt hơn nhiều.

Xe Vinfast trên đường phố

Xe cũng được ngụy trang các chi tiết dán vằn vàng đen. Đó có thể là phần lô gô. Phần dán chữ Vinfast, các ký hiệu phiên bản như V6 hay động cơ loại 2.0 hay 5.0. Vành xe khá lớn cỡ 19 inch đa chấu. Lắp bình xăng xe nhìn như hơi mở.

Xe sedan vinfast

Dự kiến, đến tháng 6 năm nay, nhà máy VinFast sẽ chính thức khánh thành. Đồng thời, quá trình kiểm thử sẽ kéo dài đến tháng 8/2019, và sau đó, hãng xe này sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt phiên bản thương mại của các mẫu xe Lux và Fadil để cung cấp ra thị trường. Dự kiến, những khách hàng đầu tiên đặt mua xe VinFast Fadil và VinFast Lux sẽ bắt đầu được nhận xe lần lượt từ quý II và quý III năm nay.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *