Xe Toyota phiên bản giới hạn 86 Blackline Edition

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe Nhật đã công bố những thông tin và một số hình ảnh của mẫu xe thể thao Toyota 86 Blackline Edition với nhiều chi tiết đặc biệt thể thao hơn hẳn.

Chỉ có 450 chiếc 86 Blackline Edition được sản xuất trên toàn thế giới với mức giá được ấn định từ 37.990 đến 40.490 USD cho 2 phiên bản số sàn và tự đồng.

xe-toyota-the-thao1

Mới đây, hãng xe đến từ Nhật, Toyota vừa đưa ra những hình ảnh cũng như các thông số chi tiết dành cho phiên bản đặc biệt 86 Blackline, trước khi ra mắt chính thức tại 86 Racing Series diễn ra vào tháng 5/2016.

Theo đó, phiên bản 86 Blackline Edition dựa trên phiên bản GTS và nhận được thêm những nâng cấp tính cực từ bộ phận TRD (Toyota Racing Development) của Toyota với bộ cánh lướt gió phía trước, hông xe hay hai bên cản sau.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt còn được trang bị la-zăng 17 inch màu đen bóng hiếu chiến đối lập ngoại thất.

xe-toyota-the-thao2

Trong bộ áo trắng muốt, các đường kẻ sọc màu đen song song kéo dài một bên nắp capô lên trần xe tạo nên điểm nhấn lạ mắt.

Bên trong nội thất chiếc xế thể thao đến từ Nhật Bản trang bị tông màu đỏ-đen kết hợp hài hòa.

xe-toyota-the-thao3

Nổi bật là bộ ghế ngồi thể thao bằng chất liệu da Alcantara cao cấp cùng bàn đạp bằng nhôm. 86 Blackline Edition trang bị màn hình cảm ứng 6.1 inch với các tính năng như định vị vệ tinh, kiểm soát khí hậu hai vùng, camera lùi hay chìa khóa thông minh. Trang bị an toàn trên phiên bản đặc biệt là bảy túi khí.

Toyota 86 sử dụng động cơ Boxer 4 xylanh phẳng, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất 200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 205 Nm. Hộp số 6 cấp với 2 phiên bản số sàn và tự động, bộ vi sai hạn chế trượt nhằm cung cấp khả năng bám đường hoàn hảo trong mọi điều kiện lái.

Theo Toyota, chỉ có 450 chiếc 86 Blackline Edition được sản xuất trong đó phiên bản sử dụng số sàn sẽ có 250 chiếc với mức giá 37.990 USD, trong khi đó phiên bản số tự động sẽ có 200 chiếc được sản xuất kèm mức giá bán 40.490 USD.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *