Xe Toyota Innova 2017 thêm 2 bản mới giá rẻ ở Việt Nam

Mới đây Toyota Việt Nam đã tung ra 2 phiên bản mới cả dòng minivan ăn khách innova là 2.0 Venturer và 2.0J. Giá bán thấp nhất là bản J với giá khoảng 712 triệu đồng

Bảng giá mới công bố của Toyota trong đó thêm 2 phiên bản mới cải tiến.

Các phiên bản khác được nâng cấp thêm một số tính năng an toàn nổi bật như camera lùi giúp tăng cường tính năng an toàn cho người lái khi lùi hoặc đỗ xe. Phiên bản này cũng được trang bị thêm đầu DVD chính hãng, kết hợp cùng hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn mang lại trải nghiệm thưởng thức âm thanh năng động, thay vì trang bị theo dạng bộ phụ kiện đi kèm.

Hai phiên bản 2.0G và 2.0E có thêm các tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), đèn báo phanh khẩn cấp. Phiên bản Innova 2.0 Venturer có thiết kế nội ngoại thất mới trẻ trung hiện đại phù hợp với các khách hàng gia đình, trong khi Innova 2.0J với trang bị tiêu chuẩn phù hợp với khách hàng kinh doanh vận tải. TMV cũng bổ sung thêm màu đỏ 3R3 và đen 218 cho phiên bản mới 2.0 Venturer.

Toyota Innova được trang bị động cơ xăng, VVT-i kép, 4 xy-lanh thẳng hàng, 16 van DOHC, 1.998 cc, cho công suất 102 kW tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại 4.000 vòng/phút. Các phiên bản G, Venturer và V đi kèm hộp số tự động 6 cấp phiên bản 2.0E và 2.0J sử dụng hộp số sàn 5 cấp.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *