Xe thể thao Yamaha R15 giá bán từ 90 triệu đồng ở Việt Nam

(Baoxehoi) Mới đây chiếc xe mô tô thể thao Yamaha R15 đã trình làng tại triển lãm xe mô tô, xe máy Việt Nam và bán với giá khoảng 90 triệu đồng

Tại gian hàng của hãng xe Yamaha tại triển lãm xe mô tô, xe máy Việt Nam 2017 mẫu xe R15 trở thành 1 ngôi sao được chú ý bởi kiểu dáng trông như những siêu xe thể thao mà giá bán chỉ khoảng 90 triệu đồng, rẻ hơn tưởng tượng của nhiều người mê xe.

Về ngoại hình R15 mang khá nhiều đặc điểm thừa hưởng từ các dòng R1, R6 và R3 lớn hơn. Ở phía trước phần đầu xe là khe hút gió nằm chính giữa theo phong cách R6, kèm theo cặp đèn pha kép được trang bị công nghệ chiếu sáng LED thế hệ mới. Không chỉ có báo xin vượt (passing), cặp đèn này còn được tích hợp thêm tính năng đèn cảnh báo. Nói chung thiết kế xe rất hài hòa và đánh giá là đẹp.

Xe có bảng đồng hồ Full LCD ở trên táp lô chiếc xe. Đồng hồ xe có thêm tính năng báo vòng tua máy và nhiệt độ máy xe cũng như tốc độ…

Giống như M-Slaz hay TFX150, R15 mới cũng sử dụng phuộc trước USD kèm hệ thống phanh đĩa 2 piston tương tự và cũng không có ABS. Tuy nhiên, vỏ phuộc của chiếc xe đã có màu đen “chìm” hơn so với màu vàng của TFX150. R15 2017 cũng là mẫu xe phân khối nhỏ đầu tiên sử dụng thiết kế mâm đúc 5 cánh “xương cá” mới. Bánh trước của xe có lốp bản lớn hơn là 100/80/17.

Bình xăng của R15 thế hệ mới được thiết kế khá giống R3 khi tách làm 3 phần theo chiều dọc, trong khi đó những “mang” trên bình xăng lại lấy cảm hứng từ R1 và R6.

Trái tim của mẫu xe thể thao này là loại 4 kỳ SOHC 4 van phun xăng điện tử, làm mát bằng chất lỏng như thế hệ trước nhưng trên R15 mới, Yamaha đã nâng dung tích từ 149,8 lên thành 155,1 cc, sử dụng trái piston 58 mm kèm hành trình 58,7 mm. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe còn được trang bị công nghệ van biến thiên VVA mới tương tự như NVX 155.

Với sự góp mặt của chiếc xe giá 90 triệu đồng Yamaha R15 dân chơi Việt có thêm 1 sự lựa chọn hoàn toàn mới với dòng xe thể thao tuyệt đẹp nhưng giá khá “bình dân” này.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *