Xe thể thao mới của Hyundai được dân chơi Việt chờ đợi

xe Hyundai thể thao đẹp mắt baoxehoi

(Baoxehoi) Sau mẫu Hyundai Genesis Coupe đình đám từng ra mắt. Đến nay Hyundai chưa ra mắt mẫu Coupe nào thay thế. Có lẽ chiếc xe Hyundai mang biệt danh MR23T có thể là xe thể thao mới của hãng tương lai ? Nếu về Việt Nam giá bán tầm 1 tỷ thì sẽ bán rất chạy

xe Hyundai thể thao đẹp mắt 1

Chiếc xe này sẽ mang thương hiệu Hyundai thay vì Genesis sang trọng hơn. Tuy nhiên nó sẽ là xe hiệu năng cao thuộc bộ phận N của Hyundai phát triển. Tuy nhiên nếu hãng ra mắt cả bản thương mại bình thường giá xe có thể xuống thấp và về Việt Nam tầm giá 1 tỷ sẽ rất đông người mua. Ở Việt Nam mẫu Genesis Coupe từng chạy đầy đường dù giá không dưới 1 tỷ đồng.

Thiết kế của xe thể thao này đột phát với các hốc gió như siêu xe. Cụm đèn hậu sau nối 2 bên khá đẹp. Bên dưới là các chi tiết màu đỏ thể thao đẹp và hút mắt. Cánh gió bản hiệu năng cao làm bằng chất liệu siêu nhẹ.

Xe có vành 5 chấu kép khá đẹp và cùm phanh trước màu vàng. Phía sau nhỏ hơn mang màu đỏ. Xe có thể có nhiều động cơ trong đó xe cơ bản dùng máy 2.0L GDI Theta II lấy trên Veloster N (271 mã lực) làm thước đo, bản 2.3L có công suất dao động trong khoảng 312 mã lực chưa tính đến mô-men xoắn thuộc hệ thống hybrid (80 mã lực). Con số tổng toàn hệ thống rơi vào ngưỡng 390 mã lực – khá tương đồng với những gì RM19 sở hữu. 

Xe Hyundai thể thao đời mới khủng baoxehoi

Ngoài ra có thể hãng còn ra mắt dòng xe thể thao sang trọng Genesis GT90 với phom dáng nuột nà và đẳng cấp hơn. Các chi tiết đều nhìn sang trọng và hướng đến người thích xe thể thao.

Xe thể thao Hyundai Genesis GT90

Nếu ra mắt chiếc xe này sẽ có giá bán tương đối cao khoảng từ 50.000 USD tại Hàn Quốc. Khi về Việt Nam thì giá xe sẽ không thể dưới 3 tỷ đồng được. Thậm chí bản động cơ cao giá còn cao hơn nữa.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *