Xe thể thao Honda Civic Type R 2016 độ rất mạnh mẽ

(Baoxehoi) Phiên bản thể thao Honda Civic Type R 2016 có phong cách mạnh mẽ và khác biệt so với những phiên bản thường nhờ gói độ mới đơn giản mà hiệu quả hơn nữa.

Mẫu xe ô tô mới Honda Civic Type R mới vốn đã là một mẫu xe cơ bắp ở dạng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hãng độ Mugen của Nhật cho rằng “xe đua đường phố” vẫn cần phải hoành tráng hơn và đã trình làng phiên bản concept của Honda Civic Type R Mugen tại sự kiện Tokyo Auto Salon vừa mở màn vào ngày 15/1 vừa qua.

anh-xe-honda-baoxehoi-3

Có thể nhận thấy một số thiết kế bên hông xe đã được thay đổi. Có vẻ ngoài khá giống với mẫu xe từng tham gia giải đua BTCC, Civic độ được trang bị cánh gió phía trước và bên hông xe, cản trước mạnh mẽ và một cánh sau có trọng lượng nhẹ. Được biết, mới đây, Honda Civic và Volvo XC90 giành giải “Xe ô tô và xe tải Bắc Mỹ của năm”.

anh-xe-honda-baoxehoi-2

Ở phía sau, hai ống xả kép đã được thay thế bằng một ống xả đơn cỡ lớn phù hợp với xu hướng độ xe tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, xe còn có lazăng mới với trọng lượng nhẹ và logo Mugen. Mặc dù Mugen không tiết lộ bất cứ hình ảnh nội thất nào của xe độ Honda Civic Type R.

anh-xe-honda-baoxehoi-4

Tuy nhiên, khi chú ý nhìn qua cửa sổ xe, có thể nhận thấy ghế ngồi thể thao của Mugen bên trong cabin. Theo tin ô tô, Mugen có một bề dày lịch sử lừng lẫy về việc độ những động cơ Honda lên mức công suất tối đa. Do đó, người hâm mộ kỳ vọng Civic Type R với động cơ tăng áp 2 lít có công suất 306 mã lực cũng sẽ không phải ngoại lệ.

anh-noi-that-xe-baoxehoi.net-5

Nội thất xe đẹp và thể thao như những chiếc siêu xe với nhiều vật liệu đắt tiền và trang thiết bị gấp nhiều lần những chiếc Honda Civic phiên bản thường giá rẻ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *