Xe thể thao BMW M2 mui trần không sản xuất nữa

(Baoxehoi) Mẫu xe thể thao BMW M2 mui trần của hãng xe Đức sẽ không sản xuất nữa, có nhiều nguyên nhân để hãng dừng ý tưởng lại trong đó do phân tích nhu cầu của mẫu xe này là ít.

Tại sự kiện ô tô – buổi lễ ra mắt BMW M2 Coupe hoàn toàn mới, kỹ sư trưởng của mẫu xe này là Frank Isenberg đã xác nhận với tạp chí CarAdvice rằng phiên bản mui trần không nằm trong kế hoạch của hãng.

“Chúng tôi đã có mẫu xe M235i Convertible như vậy rồi và không có ý định sản xuất thêm những mẫu Convertible khác. Do đó, sẽ không có một mẫu xe BMW M2 Convertible nào cả. BMW cần phải giữ M2 thuần khiết và không lai tạp nhất có thể như những gì hãng đã làm với 1 Series M Coupe”, Isenberg cho biết.

Là người giám sát sự phát triển của cả hai mẫu xe 1 Series M Coupe và M2 Coupe, Isenberg tiết lộ rằng dễ dự đoán tương lai của M2 hơn và mẫu xe này không bùng nổ như người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, ông cũng tái khẳng định rằng điều này không có nghĩa là hãng xe tạo ra phiên bản convertible. Thay vào đó, mẫu xe ít mạnh mẽ hơn là M235i sẽ có một nền tảng tốt hơn. Theo tin ô tô, xe có thể được được xem như là một phiên bản coupe hoặc mui mềm.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *