Xe thể thao Honda Civic Coupe 2016 được đánh giá rất an toàn

(Baoxehoi) Với mức giá tương đối rẻ, kiểu dáng mới và sang trọng hơn chiếc Honda Civic Coupe 2016 đã được đánh giá an toàn 5 sao bởi cơ quan chuyên đánh giá an toàn xe uy tín IIHS.

Top Safety Pick+ là chứng nhận đánh giá về mức độ cao nhất của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ (IIHS). Những mẫu xe nào được chứng nhận này đều là những chiếc xe rất an toàn. Khi đáp ứng được tiêu chuẩn ở nhiều góc độ.

Để đạt được chứng nhận này, xe phải đạt điểm đánh giá cao nhất (Good) tại tất cả các hạng mục bao gồm va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của mái xe và giảm thiểu tác động vào vùng đầu, đồng thời phải có thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Trong bài kiểm tra khả năng an toàn được thực hiện bởi Viện bảo hiểm an toàn đường bộ (IIHS), Honda Civic Coupe 2016 đã nhận được điểm số tuyệt đối (Good) ở tất cả các hạng mục đánh giá bao gồm: va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạn bên hông, độ bền phần mái xe và khả năng giảm thiểu ảnh hưởng đối với hành khách trong xe.

Đối với phiên bản coupe được đánh giá an toàn thậm chí cao hơn bản sedan. Tuy nhiên nhìn chung đây là một mẫu xe an toàn, giá rẻ và mới mua xe coupe lần đầu.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *