Xe thể thao BMW 6-Series 2018 thể thao hơn

(Baoxehoi) Mẫu xe sang BMW 6-Series 2018 sẽ được ra mắt trong thời gian tới và trang bị nhiều các tính năng, công nghệ thể thao hơn. Mẫu xe này sẽ được thay đổi nhiều trên các phiên bản

Tại Mỹ, phiên bản 2018 vừa ra mắt. Sự khác biệt đầu tiên là việc bổ sung màu sơn Xanh Sonic Speed metallic. Nếu không thích, bạn vẫn có cả một danh sách dài màu sơn do BMW Individual cung cấp để lựa chọn.

bmw3

Bên cạnh đó, hãng xe Đức mở rộng trang bị tùy chọn M Sport dành cho cả 3 biến thể Coupe, Convertible và Gran Coupe bằng trang bị bộ mâm hợp kim nhẹ 20 inch 5 chấu kép, kết hợp với lốp run flat.

bmw-5

Nội thất được trang trí bởi vật liệu carbon ở một số chi tiết, tạo ra không gian lái có chất thể thao hơn, tùy chọn trước đây chỉ dành riêng cho biến thể hiệu suất cao BMW M6.

bmq

Động cơ vẫn được giữ nguyên. Biến thể 640i và 640i xDrive trang bị động cơ turbo 6 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0L, cho công suất 315 mã lực. Trong khi biến thể cao hơn 650i và 650i xDrive dùng động cơ V8, dung tích 4.4L, cho công suất 445 mã lực.

Hiện dòng xe này đang được chạy thử nghiệm và giá xe có thể được thông báo vào năm sau. Dòng BMW 6 series là dòng xe đẹp nhất và hấp dẫn nhất của BMW cho nên chiếc xe này cũng sẽ là lựa chọn hợp lý cho người có thu nhập cao.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *