Xe Tesla Model 3 nhanh hơn nhiều với gói Ludicrous

(Baoxehoi) Mới đây hãng Tesla đã đưa ra gói Ludicrous cho phiên bản Tesla Model 3 với gói trang bị nâng cấp này chiếc xe trông thể thao hơn đồng thời nhanh hơn khi tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ mất 6 giây.

Đồng sáng lập và CEO của Tesla ông Elon Musk xác nhận vào thứ 7 (30/4) – qua Twitter – rằng Tesla Model 3 sẽ được trang bị tùy chọn cải thiện tăng tốc. Theo thông tin về phiên bản mới này, các khách hàng vẫn đang chờ đợi để biết thêm về thông số kỹ thuật và hiệu suất của biến thể tiêu chuẩn – theo lời đồn là có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 6 giây.

tl

Ông Elon Musk xác nhận rằng Tesla Model 3 sẽ được trang bị tùy chọn cải thiện tăng tốc
Người mua cũng đoán rằng chiếc xe sẽ có giá trên 35.000 USD với chi phí Ludicrous trên Model S/X P90D là 10.000 USD. Có thể chiếc xe này sẽ không thể tăng tốc nhanh chóng như những người anh chị em có kích cỡ lớn hơn, một khoản phí nhỏ hơn có thể giúp chiếc xe đạt được điều này.

Một lãnh đạo hãng Tesla cho biết chiếc xe Tesla Model 3 đầu tiên – trong 400.000 xe được đặt hàng trước – sẽ được giao đến tay các vị khách hàng đầu tiên sớm nhất là vào cuối năm 2017. Model 3 có vẻ là một chiếc xe rất thú vị.

THÔNG TIN THÊM:

Chi tiết gây tranh cãi nhất ở kiểu dáng của Model 3 đó chính là lưới tản nhiệt phía trước của xe đã bị loại bỏ, mặc dù trên cản trước vẫn có một đường gân mờ gợi nhớ tới nó. Do không có động cơ xăng ở phía trước nên lưới tản nhiệt không có vai trò quan trọng với Model 3, tuy nhiên việc thiếu vắng nó khiến nhiều người cảm thấy không “thuận mắt”.

Nhìn từ 2 bên thân, Model 3 cũng sở hữu kiểu dáng thân xe coupe lai hatchback 5 cửa, với vòm mui tròn trịa, cong dần từ cột A tới đuôi của chiếc xe. Các tay nắm cửa cũng được giấu vào ngang với thân xe, khiến thân xe của Model 3 càng trở nên hấp dẫn hơn.

Ở phía sau, một lần nữa Model 3 có thiết kế khá tương đồng với Model S với 2 đèn hậu LED, nằm giữa chúng là một thanh nẹp mạ chrome và hốc biển số.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *