Xe tải phóng nhanh đâm ngã cô gái rồi bỏ chạy gây bức xúc

ảnh cắt từ video

(Baoxehoi) Một video chia sẻ trên trang Hội lái xe cho thấy một chiếc xe tải phóng với tốc độ rất nhanh sau đó đâm vào cô gái đi cùng chiều khiến cô ngã, nhưng chiếc xe tải này vẫn chạy

Được biết sự việc này xảy ra vào ngày 25/7/2017 vào khoảng 14h 30 chiều. Video từ camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ sự việc.

Theo đó chiếc xe tải lớn phóng với tốc độ rất nhanh đã tông thẳng vào cô gái đi cùng chiều và khá sát lề đường. Cú đâm khiến cô gái ngay lập tức ngã mạnh xuống đường.

Rất may cú đâm lại đẩy cô gái và xe máy vào phía lề đường không có thể cô gái đã bị bánh chiếc xe tải bên phải chèn qua người. Chiếc xe máy văng xa khoảng 3 mét vào lề đường .

Cú đâm rất mạnh khiến chiếc xe máy của cô gái bị vỡ nhiều chi tiết và hư hỏng nặng, sau khi choáng vài giây cô gái đã đứng dậy, nhiều người dân gần đó chạy ra đỡ cô dậy.

Tuy nhiên ngay khi đâm ngã cô gái chiếc xe tải này không dừng lại 1 chút nào mà tiếp tục phóng rất nhanh, nhiều người bức xúc về hành vi gây tai nạn rồi bỏ chạy của người đi xe tải.

Rất may cô gái chỉ bị thương và xe máy bị hư hỏng chứ không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên việc vi phạm rồi bỏ chạy như vậy của tài xế chiếc xe tải trên như vậy là khó chấp nhận.

Video cô gái đi xe máy bị xe tải đâm ngã mạnh rồi xe tải vẫn bỏ chạy

PHƯƠNG LINH

Nguồn video: Phú Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *