Xe SUV hạng sang Mitsubishi Shogun SG5 trình làng

(Baoxehoi) Hãng xe Nhật đã trình làng phiên bản đặc biệt Mitsubishi Shogun SG5 sang trọng và lịch lãm hơn nhiều so với phiên bản cơ sở, tuy nhiên mẫu xe này vẫn chưa tách được cái mác “xe bình dân”

Phiên bản cao cấp Mitsubishi Shogun SG5 với nhiều trang thiết bị bổ sung so với bản tiêu chuẩn SG4 hiện hành. Mẫu xe ô tô mới sẽ được bán trên thị trường từ giữa tháng 2 tới với giá từ 39.299 bảng Anh, cao hơn so với mức giá 37.299 bảng Anh của phiên bản SG4.

xe-mitsubishi

Bộ trang thiết bị nâng cấp bao gồm da chất lượng cao (với màu đỏ, be, và xám) kết hợp với thảm đồng màu và đèn LED dành cho khoang lái. Ghế sau của SG5 cũng được nâng cấp với khả năng sưởi ấm và tích hợp hai cổng sạc USB.

Bộ la-zăng nhôm 20 inch mới cùng lô-gô trên nắp ca-pô được tái thiết kế sẽ giúp tạo sự khác biệt cho ngoại thất của SG5. Ngoài ra, xe còn được trang bị một tấm ngưỡng cửa để hành khách bước vào xe.

anh-xe-dep

Bên cạnh đó, một số trang thiết bị khác vẫn được giữ nguyên từ SG4 bao gồm đèn LED ban ngày, cửa sổ phủ màu, cảm ứng đỗ, đèn và gạt nước tự động, lưới tản nhiệt crôm và gương bên tự động. Khoang lái của xe được trang bị kết nối Bluetooth, radio DAB, hệ thống âm thanh nổi 12 loa, hệ thống kiểm soát nhiệt độ, cửa nóc tự động và ghế sưởi.

Mitsubishi trang bị cho phiên bản Shogun SG5 cao cấp bộ thiết bị an toàn bao gồm hệ thống truyền động bốn bánh chủ động, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, camera chiếu hậu, ghế trẻ em ISOFIX và sáu túi khí bố trí xung quanh khoang lái.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *