Xe SUV cỡ nhỏ Toyota Rush 2016 thêm tùy chọn mới

(Baoxehoi) Không bỏ qua “miếng mồi” béo bở ở phân khúc xe bán tải mẫu xe Toyota Rush 2016 sẽ thêm những tùy chọn mới đặc biệt là có phiên bản 7 chỗ độc đáo.

Mục đích bổ sung phiên bản 7 chỗ cho Toyota Rush 2016 là nhằm cạnh tranh sát sườn hơn với đối thủ đồng hương Honda BR-V.

Theo nguồn tin từ Toyota Indonesia, phiên bản 2016 của mẫu xe thể thao đa dụng Rush sẽ có 3 bản trang bị khác nhau. Để cạnh tranh sát sườn với Honda BR-V hiện đã có mặt trên thị trường Indonesia, hãng Toyota sẽ bổ sung thêm phiên bản 7 chỗ mới cho dòng Rush 2016.

toyota-co-nho-moi

Riêng Toyota Rush 7 chỗ sẽ có 2 bản trang bị khác nhau, đó là TRD Sportivo Ultimo và TRD Sportivo 7. Bản trang bị còn lại của dòng Toyota Rush 2016 tại thị trường Indonesia là G với nội thất 5 chỗ ngồi.

Khách hàng mua Toyota Rush 2016 phiên bản 7 chỗ có thể chọn màu sơn mới là xanh dương Blue Nebula. Trong khi đó, Toyota Rush G 2016 vẫn đi kèm các phiên bản màu sơn ngoại thất như cũ.

Về thiết kế tổng thể, Toyota Rush 2016 không có gì thay đổi. Hãng Toyota chỉ đưa thêm dải màu đỏ lên lưới tản nhiệt, dưới cột C và trên vỏ lốp dự phòng.

xe-toyota-co-nho

Điểm nhấn khác biệt của Toyota Rush TRD Sportivo Ultimo 2016 tại thị trường Indonesia và bộ vành hợp kim mới, tương tự Fortuner TRD Sportivo phiên bản cũ. Trong khi đó, Toyota Rush TRD Sportivo 7 sử dụng bộ vành hợp kim giống Rush TRD cũ.

Ngoài ra, theo một số tin đồn, Toyota còn cải tiến hệ thống treo của Rush 2016 để tăng cảm giác êm ái và thoải mái cho người ngồi bên trong. Hiện chưa có thông tin về nội thất và hệ dẫn động của Toyota Rush 2016 tại thị trường Indonesia. Chỉ biết, hàng ghế thứ 3 trong Toyota Rush 2016 sẽ đi kèm 2 dây đai an toàn 3 điểm.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *