Xe suv cỡ nhỏ Range Rover Evoque tròn 500.000 xe được sản xuất

(Baoxehoi) Hôm nay hãng xe Land rover đã tổ chức lễ đón mừng chiếc xe Range Rover Evoque thứ 500 xuất xưởng, đây là dòng xe sang được rất nhiều người ưa chuộng cả nam và nữ. Đây cũng là chiếc xe bán nhanh đạt số lượng nửa triệu chiếc nhất trong lịch sử của hãng xe này.

Cùng với dấu mốc lịch sử này, Range Rover Evoque cũng chính thức được vinh danh là model bán chạy nhất của công ty, chiếm 1/3 tổng doanh số của nhà Land Rover tương đương thời gian kỉ lục cứ 80 giây sẽ có 1 chiếc Evoque được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất.

Evoque được hé lộ lần đầu tiên vào năm 2008 với tiền thân là mẫu LRX concept và chỉ chính thức có mặt trên thị trường 3 năm sau đó. Trong vòng chưa đầy 1 năm đầu tiên, đã có 100.000 chiếc được bàn giao đến tay khách hàng, một con số kỉ lục của hãng xe sang này. Tính đến nay, Range Evoque đã chiến thắng tổng cộng 165 giải thưởng quốc tế – một số lượng giải thưởng đáng mơ ước của nhiều mẫu xe sang.

xe-moi

Mẫu xe Range rover cỡ nhỏ mới có nhiều phiên bản khác nhau để lựa chọn.

Năm vừa qua, thế hệ tiếp theo của Evoque cũng đã chính thức được giới thiệu ra thị trường với nhiều cải tiến và trang bị hiện đại hơn. Ngoài ra, biến thể mui trần cũng đã chính thức xuất hiện vào cuối năm vừa rồi chắc chắn cũng sẽ đóng góp một phần không hề nhỏ vào đà tăng trưởng doanh số của mẫu xe này trong tương lai.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *