Xe SUV cỡ lớn nhất BMW X7 ra mắt vào năm 2019

(Baoxehoi) Theo một nguồn tin của BMW tiết lộ mẫu xe sang BMW X7 có thể ra mắt vào năm 2019. Mẫu xe có giá khoảng từ 150.000 USD và cạnh tranh trực tiếp với Bentley Bentayga hay Maybach GLS.

Mới đây BMW đã tiếp tục hé lộ thêm thông tin về mẫu xe này. Được biết, BMW X7 là mẫu xe SUV hạng cao cấp. Thêm một thông tin khẳng định, chi tiết phần khung gầm của X7 sẽ là khung nhôm siêu cường dùng trong công nghệ không gian.

Sự ra đời của X7 GKL được xem là câu trả lời đối với dòng SUV siêu sang GLS sắp tới của Mercedes-Maybach. Ông Robertson cũng cho biết thêm, X7 sẽ không liên quan gì đến thương hiệu siêu sang Rolls-Royce mà BMW đang sở hữu.

Mẫu SUV hạng sang đầu bảng mới của BMW sẽ được lắp ráp tại nhà máy Spartanburg ở Nam Carolia, Mỹ. Tuy nhiên, theo ông Ludwig Willisch, CEO của BMW Bắc Mỹ, X7 sẽ phải chờ đến năm 2019 mới có thể ra mắt. Dự kiến, phiên bản concept của BMW X7 sẽ ra mắt trong năm 2017 hoặc 2018.

x1q

Với phiên bản hiệu suất cao M series trang tin BMW Blog vừa cho biết các quan chức điều hành của BMW đang thảo luận xem liệu có nên sản xuất X7 M hay không. Nếu được phê duyệt, mẫu xe này sẽ động cơ tăng áp 4,4 lít đã qua tinh chỉnh để tạo ra không dưới 620 mã lực.

Hộp số tự động ly hợp kép và hệ dẫn động 4 bánh sẽ là trang bị tiêu chuẩn. Những thông số kỹ thuật này có vẻ quen thuộc bởi vì toàn bộ hệ thống truyền động của BMW X7 M sẽ giống với BMW M5 thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

Sức mạnh gia tăng của xe sẽ được hỗ trợ bằng phanh lớn hơn ở tất cả bốn góc, hệ thống treo điều chỉnh thể thao và một bộ body kit cơ bắp. X7 M đang được xem xét sản xuất dưới hai dạng 7 chỗ hoặc 4 chỗ. Mẫu xe tiêu chuẩn sẽ có tiêu 7 chỗ ngồi nhưng BMW đang lên kế hoạch cho một phiên bản cực kỳ sang trọng với không gian cho 4 người. Đáng thú vị là phiên bản 4 chỗ ngồi sẽ nổi bật với một diện mạo riêng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *