Xe suv cỡ lớn Mazda CX-9 lộ ảnh phiên bản mới cứng 2016

(Baoxehoi) Trong bộ dạng hóa trang, chiếc xe cỡ lớn Mazda CX-9 đã lộ ảnh phiên bản thế hệ mới đời 2016 của xe nhưng dễ nhận thấy là chiếc xe cũng có điểm thay đổi khác biệt với phiên bản trước.

Vào hồi tháng 8/2015, trên mạng đã xuất hiện một số hình ảnh chụp lén của Mazda CX-9 thế hệ mới. Đến nay, hãng Mazda đã tung ra những hình ảnh úp mở đầu tiên của mẫu xe thể thao đa dụng cỡ trung 3 hàng ghế CX-9 thế hệ mới. Theo kế hoạch, Mazda CX-9 thế hệ mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Los Angeles 2015 sắp diễn ra vào cuối tháng này.

Theo hãng Mazda, CX-9 thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế cao cấp hơn hẳn. Xe sẽ ứng dụng phiên bản mới nhất của ngôn ngữ thiết kế Kodo hay “linh hồn chuyển động”. Dự đoán, Mazda CX-9 thế hệ mới sẽ có nhiều nét thiết kế tương đồng với xe concept Koeru từng trình làng trong triển lãm Frankfurt 2015 diễn ra vào hồi tháng 9 vừa qua.

mazda-cx-9-doi-moi-2

Ngoài ra, hãng Mazda còn cho biết CX-9 thế hệ mới sẽ được trang bị các công nghệ SkyActiv. Một trong những động cơ dành cho Mazda CX-9 thế hệ mới có thể là máy xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,5 lít. Động cơ này sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều so với máy xăng V6, hút khí tự nhiên, dung tích 3,7 lít có công suất tối đa 273 mã lực hiện đang được dùng cho Mazda CX-9.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến Mazda CX-9 thế hệ mới. Nhiều khả năng Mazda CX-9 thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường trong năm 2016.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *