Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith phiên bản độc

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith trong bài báo này là phiên bản đặc biệt độc đáo và sở hữu dàn âm thanh cực khủng đáp ứng được yêu cầu của những vị đại gia thích nghe nhạc trên xe

Rolls-Royce Wraith Inspired by Music là sản phẩm mới nhất của Rolls-Royce lấy cảm hứng từ nghệ thuật. Hãng xe siêu sang Anh Quốc cho biết sản phẩm mới của mình sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh chưa từng có cho người sử dụng.
Đúng như tên gọi Wraith Inspired by Music, mẫu coupe siêu sang của Rolls-Royce sẽ tập trung chủ yếu vào phần âm thanh. Do đó, cabin xe được trang bị hệ thống thiết bị hàng thửa, do các kỹ sư hàng đầu về âm thanh xe hơi chế tạo.
Để cho ra đời hệ thống này, đội ngũ kỹ sư âm thanh đã hợp tác chặt chẽ với Rolls-Royce trong suốt 2 năm để đảm bảo hệ thống loa tương thích tốt nhất với nội thất của Wraith.
Hệ thống âm thanh 18 kênh được hỗ trợ bởi ampli 1.300 W, 2 loa siêu trầm và 16 loa vệ tinh. Trong đó, 2 loa vệ tinh nhỏ được gắn thủ công trên trần xe, giúp mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp một số micro thu lại tiếng ồn từ bên ngoài, giúp chiếc xe tự động điều chỉnh âm lượng âm thanh phù hợp.
Một số vị trí bên trong cabin được hoàn thiện bằng sơn màu đồng, kết hợp hoàn hảo với lớp da bọc xung quanh.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *