Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith độ kiểu Dubai

(Baoxehoi) Như một bài trước chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về chiếc Bentley Flying spur độ bởi hãng Mansory, ở bài báo này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về chiếc Rolls-Royce Wraith độ kiểu Dubai rất hoành tráng.

Nhìn từ đằng trước siêu phẩm này thực sự nổi bật với lưới tảng nhiệt và toàn bộ lắp capo kéo dài mạ vàng, màu trắng phối hợp với màu vàng rất đẹp và khiến chiếc xe nổi bật hơn.

duoi-sau-xe-rolls-royce

Chiếc xe tên đầy đủ là Wraith Palm 999 của Mansory, chỉ có 9 chiếc được bán đều được trang bị động V12 cơ tăng áp kép, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm (tăng 11 mã lực so với bản tiêu chuẩn). Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h đến 300 km/h.

Bộ vành xe cũng được mạ vàng độc đáo và đa chấu kiểu đặc biệt, ốp mở cửa cũng được mạ vàng, đuôi xe có hốc gió độc đáo.

noi-that-rolls-royce-baoxehoi

Các chi tiết nội thất xe cũng được mạ vàng sang trọng thay cho các chi tiết Crom trên xe, hầu như những chiếc xe trưng bày này nhanh chóng có khách hàng đặt mua nếu thích kiểu nổi trội và không bị đụng hàng.

anh-rolls-royce-dep

Biểu tượng Spirit of Ecstasy thay bằng tác phẩm điêu khắc Palm Edition 999, tất cả logo Rolls-Royce cũng thay bằng loại vàng 999 màu trắng. và đây là biểu tượng của Mansory chứ không phải của Rolls royce nguyên bản.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *