Xe siêu sang Rolls royce thay thế Phantom chạy thử nghiệm ?

(Baoxehoi) Mới đây phóng viên của chuyên trang xe hơi Carscoops đã chụp được ảnh 1 chiếc xe Rolls royce chạy thử nghiệm trên đường, chiếc xe này được dự đoán là phiên bản mới thay thế Rolls royce Phantom hiện tại và chưa rõ tên của nó là gì.

r

Dễ dàng nhận ra đây là 1 chiếc xe siêu sang Rolls royce đích thực với kiểu dáng to lớn, lưới tảng nhiệt đặc trưng, bộ vành cũng như kiểu dáng vuông vức của chiếc xe này. Ấn tượng nhất là cặp đèn pha LED vuông vức hơn, lưới tảng nhiệt xe cũng nhỏ nhắn hơn chút còn hốc gió phía dưới trông dầy hơn.

r2

Chiếc xe nhìn từ đằng sau nổi bật với đèn hậu vẫn mang phong cách Rolls royce, tuy nhiên bộ đèn này trông gọn hơn, hiện đại hơn và có chất như người em Rolls royce Ghost.

r1

Nhìn qua đuôi sau xe trông cao hơn chút so với phiên bản hiện hành tạo góc thoát lớn hơn, các đặc trưng của Rolls royce cũng hiện hữu qua chiếc xe này.

r5

Nhìn qua tấ ảnh có thể thấy chiều dài mẫu xe này vẫn có thể đạt ở mức 5,8 mét như mẫu Rolls royce Phantom trước kia. Tuy nhiên chiếc xe này có thể được thiết kế trên khung gầm hoàn toàn mới nhẹ hơn, chắc chắn hơn.

r3

Nội thất xe sẽ được thiết kế khác biệt hơn, nhìn qua khá giống cách bài trí trên đàn em Rolls royce Ghost. Báo tốc độ và thông số kỹ thuật có thể dùng toàn bộ bằng màn hình LCD như Maybach S600.

r4

Mẫu xe này dự kiến được bán ra thị trường năm 2018 để thay thế cho Rolls royce Phantom Series II hiện hành. Còn mẫu Phantom Series II sẽ ngừng bán vào tháng 12/2016.

THẾ THÀNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *