Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom hư hỏng nặng vì đâm đuôi Lexus

(Baoxehoi) Chiếc xe siếu sang Rolls royce Phantom Series II đã bị hư hỏng nặng vì đâm vào đuôi sau của xe Lexus. Vụ tai nạn khiến chiếc Rolls royce bị hư hỏng nặng phần đầu còn chiếc Lexus cũng bị hư hỏng phần đuôi.

t

Được biết vụ tai nạn này xảy ra ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc vào khoảng 9h tối. Chủ xe Rolls royce có vẻ đã uống rượu say và phóng nhanh.

r4

Nguyên nhân là do Rolls royce không làm chủ tốc độ và giữ khoảng cách thích hợp nên lúc Lexus giảm tốc độ chiếc Rolls royce này húc vào đuôi xe Lexus.

t3

Chiếc xe Lexus RX300 sang trọng màu trắng cũng bị hư hỏng nặng phần đuôi xe, chủ xe mua xe này được 1 năm nay nên rất bức xúc khi xe bị hư hỏng nặng.

t1

Nhiều mảnh vỡ của chiếc Rolls royce rơi tại hiện trường, toàn bộ phần đèn bên ghế lái cũng như vỏ xe bị rơi xuống đường.

t2

Nhìn cảnh này nhiều người không khỏi xót cho chiếc xe siêu sang, được biết xe này có giá lên đến 30 tỷ đồng tại thị trường Trung Quốc. Còn Lexus có giá hơn 2 tỷ đồng.

Dự đoán chi phí sửa chiếc Rolls royce này khoảng 3 tỷ đồng còn xe Lexus phải sửa hơn 200 triệu đồng. Chi phí sửa chiếc Lexus do chủ xe Rolls royce trả. Lúc bị tai nạn xe này chưa đóng bảo hiểm thân vỏ.

PHƯƠNG ANH

Theo: Cars News China

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *