Xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB series II về Hải Dương

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB II có giá bán chính hãng khoảng 30 tỷ đồng vừa đặt chân lên Việt Nam vào ngày 14/2/2016  đã nhanh chóng chuyển về Hải Dương và chiếc xe mang biển số khủng tuyệt đẹp 34A – 266.88. 

Choáng siêu xe Bentley Mulsanne speed giá 20 tỷ về Hải Dương

Điểm danh dàn siêu xe khủng biển đẹp Hải Dương

Được biết chiếc xe siêu sang này có giá khoảng 30 tỷ đồng khi chủ xe mua về. Có lẽ chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB series II về Hải Dương 1 lần nữa khiến giới chơi xe ở Việt Nam phải xôn xao và “ngả mũ kính phục” độ chịu chơi của các đại gia Hải Dương.

1-a-phantom-hai-duong-1

Phantom Series II sở hữu một số chi tiết được thay đổi nhưng nhìn chung không quá khác biệt so với Phantom đời đầu. Điểm thay đổi dễ nhận biết nhất chính là chụp ống xả phần đuôi hình thang, mạ chrom tương tự như trên người anh em Ghost. Phantom Series II có thiết kế đơn giản hơn thế hệ cũ, thể hiện ở vành xe, các huy hiệu, logo. Ngoài ra phần viền cửa sổ bọc chrome cũng được mở rộng.

1-a-phantom-hai-duong-2

Nhìn từ đằng sau chiếc xe siêu sang này không có nhiều khác biệt so với Rolls royce Phantom EWB Series I mà phải nhìn đằng trước xe mới thấy được điểm thay đổi. Chiếc xe siêu sang Phantom về Hải Dương có khả năng là xe chính hãng.

1-a-phantom-hai-duong-3

Nhìn ngang chiếc xe siêu sang này rất dài và hoành tráng, đặc biệt ở phiên bản Rolls royce Phantom EWB series II đặt chân lên đất Hải Dương có đường coachline là nét đặc trưng trên những mẫu Phantom EWB Series II chính hãng. Hiện nay, chỉ duy nhất nghệ nhân Mark Court làm được công việc này. Cụ thể để vẽ được đường thẳng dài 6 m với chiều rộng chính xác 3 mm trên thân xe, ông phải dùng một cây cọ chuyên dụng làm từ lông đuôi của sóc và bò đực. Mark đã phải mất 5 năm học việc mới làm được công việc này. Mỗi ngày, vị nghê nhân tài hoa này chỉ đủ thời gian vẽ được 2 đường thẳng trên chiếc Rolls-Royce.

1-a-phantom-hai-duong-4

Bộ đèn pha LED khác biệt so với phiên bản cũ và lưới tảng nhiệt trông bóng mượt, lồi ra hơn so với phiên bản cũ. Lô gô chiếc xe có thể thò thụt vào bên trong bằng nút ấn ở trong chiếc xe siêu sang.

1-a-phantom-hai-duong-6

Chiếc xe siêu sang này được trang bị khối động cơ V12 có dung tích xi-lanh 6.75 lít, những chiếc Phantom có công suất tối đa 453 mã lực, momen xoắn cực đại 720 Nm. Sức mạnh này được kết nối tới bánh sau thông qua hộp số tự động tám cấp. Theo Rolls-Royce, mỗi tác động từ chân ga được hệ thống truyền động xử lý vô cùng chính xác, chiếc xe chỉ mất vài phần nghìn giây để đáp ứng các thay đổi từ chân ga. Phantom Series II mất 5,7 giây để tăng tốc từ 0-96 km/h, tốc độ tối đa của chiếc xe được giới hạn ở 240 km/h, riêng bản coupe có thể đạt tốc độ 250 km/h.

Lô gô chiếc xe này được thay bằng vàng nguyên khối so với lô gô thường nguyên bản. Việc chiếc xe 30 tỷ về Hải Dương ngay sau khi chiếc Bentley Mulsanne có giá khoảng 22 tỷ đồng về Hải Dương thực sự gây choáng nhiều người.

Ảnh: Xe Hải Dương Fanpage

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *