Xe siêu sang Maybach S400 giá 7 tỷ về Ninh Bình

Mới đây chiếc xe siêu sang Maybach S400 màu trắng với giá bán khoảng 7 tỷ đồng đã về Ninh Bình, ngay lập tức chiếc xe được nhiều người yêu xe ở đây thích thú

Nhìn bên ngoài chiếc xe siêu sang này không khác nhiều đàn anh Maybach S600 cả về kích thước xe có chiều dài tổng thể 5.453 mm, chiều dài cơ sở 3.365 mm.

Đặc trưng chiếc xe là phần đầu có 3 nan kép, lưới tảng nhiệt lớn hơn so với Mercedes S class bản thường. Cụm đèn pha xe siêu sang nhiều bóng LED hơn và các hốc gió phía dưới thiết kế cá tính hơn.

Chiếc xe này còn lên mâm khá giống đàn anh Maybach S600. Nhìn ngang hông chiếc xe có chữ số 4 Matic phân biệt với bản Maybach S600 có số V12 và các nan nẹt cửa các ô cửa nhỏ hơn đàn anh. Chiếc xe cũng có lô gô Maybach 2 chữ M kép trên trụ C của xe.

Chiếc xe mới đây thay Lô gô Maybach 2 chữ M kép khá ấn tượng. Động cơ cho phiên bản Mercedes-Maybach S400 là loại 3.0 V6 tăng áp kép, công suất 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Hộp số tự động 7 cấp 7G Tronic Plus dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic.

HÀ SƠN

Ảnh: Xe Ninh Bình FB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *