Xe siêu sang Maserati Quattroporte GTS 2015 về Việt Nam

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Maserati Quattroporte GTS 2015 đầu tiên đã về Việt Nam và xuất hiện trong bộ cánh màu trắng, đây là phiên bản mới của dòng xe này. Chiếc xe trong bài viết này cũng là xe nhập khẩu chính hãng.

Đây là phiên bản hiệu năng lớn và tập trung vào yếu tố thể thao, tốc độ hơn phiên bản Maserati Quattroporte SQ4 đang được phân phối với mức giá 6,7 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam.

m3

Xuất hiện tại triển lãm Los Angeles tại Mỹ vào năm 2014, cả 3 phiên bản Maserati Quattroporte S, S Q4 và GTS 2015 đều gây ấn tượng mạnh với khách tham quan. Trong đó, phiên bản GTS được xem như mạnh mẽ và cao cấp nhất của dòng Maserati Quattroporte thế hệ thứ 6.

m2

Trong tiếng Ý Quattroporte có nghĩa 4 cửa và nhiều người vẫn gọi đây là phiên bản sedan của chiếc xe thể thao Granturismo. So với chiếc Coupe, Quattroporte mang phong cách lịch lãm và quý tộc theo đúng chất Ý. Bắt đầu từ năm 1963 đến nay đã có 6 thế hệ được ra mắt, trong đó thế hệ thứ 6 mang đường nét khỏe khoắn, hiện đại.

m5

Chiếc xe siêu sang này có 4 ống pô thể thao, các chi tiết thì vẫn giống bản SQ4 tuy nhiên phom dáng xe này chú ý tính khí động học hơn.

m6

Nâng cấp ấn tượng nhất là bản Quattroporte GTS sử dụng động cơ V8 mạnh mẽ hơn so với V6 trên phiên bản SQ4. Cụ thể động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất cực đại 523 mã lực, mạnh hơn 119 mã lực so với S Q4. Xe mất khoảng 4,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 293 km/h.

Ảnh: Facebook Hữu Mạnh / Jaguar Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *