Xe siêu sang “giá rẻ” Mercedes-Maybach S450 ra mắt

(Baoxehoi) Mới đây tại thị trường Trung Quốc chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 đã được ra mắt thay thế cho Maybach S400 đình đám ở thị trường này

Mercedes Maybach là dòng xe siêu sang ra đời để cạnh tranh với những chiếc Bentley và Rolls royce tại Trung Quốc của Mercedes, đây là dòng xe thành công hơn hẳn đàn anh Maybach trước kia khi doanh số 1 tháng của Mercedes Maybach riêng ở Trung Quốc trung bình lên tới gần 500 chiếc tức là bằng cả năm chiếc Maybach với bán được.

Hiện tại nhận thấy chiến lược kinh doanh hoàn toàn đúng đắn của mình Mercedes bổ sung nhiều phiên bản Maybach cho thị trường Trung Quốc, mới đây hãng ra mắt chiếc Mercedes-Maybach S450 hoàn toàn mới thay cho chiếc S400 Maybach trước kia. Chiếc xe có kích thước dài rộng cao tương đương đàn anh Maybach S650 ở Trung Quốc nhưng giá bán bằng 1 nửa. Bản mới có bộ vành đa chấu cực chất. Bên sườn Mercedes-Maybach S450 4Matic 2018 xuất hiện bộ la-zăng có thiết kế khác biệt, các cột mạ crôm thay vì sơn đen như phiên bản thường và logo chữ M lồng nhau.

Phiên bản S450 mới rất sang trọng với nhiều đặc tính của 1 chiếc Maybach hơn từ Lô gô in trên bệ tỳ tay đến ốp gỗ siêu sang nhiều hơn, các ghế da phủ lớp Alcantara vốn có trên các siêu xe đua.

Khoang ghế VIP siêu sang đằng sau quá sang trọng và đẳng cấp khác biệt chiếc xe cũng có bệ tỳ chân và màn hình giải trí…

Ghế ngồi mới cực sang trọng và ôm người với các chi tiết thêu hình quả trám đan xen rất đẹp. Điểm nhấn của Mercedes-Maybach S450 4Matic 2018 là động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp. Trước đây, Mercedes-Maybach S400 cũng sử dụng động cơ tương tự như trên. Tuy nhiên, động cơ của Mercedes-Maybach S400 chỉ đồng hành với hộp số tự động 7 cấp. Giá bán phiên bản mới chưa công bố ở Trung Quốc.

HÀ SƠN / Ảnh: Carnewchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *