Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản First Edition

(Baoxehoi) Chiếc xe siếu sang Bentley Mulsanne phiên bản First Edition có sự khác biệt từ ngoại thất, nội thất mang tính sang trọng hơn nhiều so với xe cơ bản, dành cho các đại gia cá tính, thích sự khác biệt

bl

Nhìn qua có thể thấy chiếc Bentley này có màu sơn đặc biệt hơn với màu sơn nâu và nâu nhạt ở mui xe tạo ra sự tương phản và nổi bật cho chiếc xe, vành xe là loại đa chấu sang trọng.

Hãng Bentley đã giới thiệu phiên bản “bảnh” hơn của dòng xe sang Mulsanne với tên gọi First Edition trong triển lãm Bắc Kinh 2016 khai mạc ngày hôm nay, 25/4. Phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên Bentley Mulsanne nâng cấp đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra hồi tháng 3 vừa qua.

bl-1

So với xe tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne First Edition sở hữu một số điểm khác biệt đáng kể, nhất là về nội thất.

bl-2

Cụ thể, hãng Bentley đã tích hợp bộ trang điểm bằng bạc do bộ phận Mulliner thiết kế vào bàn gấp trên lưng ghế trước. Do hãng Asprey of London, bộ trang điểm này bao gồm gương trang điểm và hai loại lược chải tóc khác nhau. Tất cả đều nằm ẩn dưới mặt bàn bằng gỗ.

bl-7

Ngoài ra, bên trong Bentley Mulsanne First Edition còn có hệ thống tỏa hương thơm đặc biệt, bậc cửa lên xuống riêng và quốc kỳ Anh thêu trên ghế.

bl-3

Đặc biệt, Bentley Mulsanne First Edition còn có biểu tượng “Flying B” riêng trên nắp capô và ngăn lạnh chứa chai rượu champagne.

bl-6

Tại triển lãm Bắc Kinh 2016, Bentley còn trưng bày cả Mulsanne EWB First Edition với gỗ Fulbeck lấy từ cây gỗ óc chó 350 tuổi tại Anh. Bentley đã mua loại gỗ quý hiếm này trong một phiên đấu giá với “giá kỷ lục” nhưng không chịu tiết lộ con số cụ thể.

bl-4

Loại gỗ này được dành riêng cho chiếc Bentley Mulsanne EWB First Edition. Trong khi đó, phiên bản First Edition của Bentley Mulsanne tiêu chuẩn và Mulsanne Speed đi kèm gỗ Antique Ash.

Được biết chỉ có duy nhất 50 chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản First Edition được ra mắt, chiếc xe khác biệt và độc hơn so với phiên bản cơ sở vì thế giá bán xe có thể đắt hơn khá.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *