Xe siêu sang Bentley Flying Spur độ phong cách đại gia Dubai

(Baoxehoi) Ở Việt Nam có 1 chiếc Rolls royce Phantom của đại gia Thái Nguyên độ phong cách dát vàng theo kiểu Dubai và đã quá nổi tiếng, mới đây 1 chiếc Bentley Flying Spur 2016 độ phong cách dát vàng kiểu của đại gia Dubai qua nâng cấp của hãng Mansory đang gây xôn xao, mời bạn đọc báo cùng xem nhé.

Nhìn từ phía trươ chiếc xe siêu sang này rất đẹp toàn bộ nắp ca pô được sơn màu vàng đồng không bóng, màu trắng được phối hài hòa phong cách riêng biệt.

duoi-xe-bentley

Phần đuôi xe của chiếc xe siêu sang Bentley này cũng được phối màu rất đẹp và làm nổi lên những đường nét của chiếc xe siêu sang. 4 ống pô màu đen và cản dưới cũng màu đen tạo sự thể thao hơn.

anh-xe-bentley-do-ngang

Nhìn ngang chiếc xe khá khác biệt với vành xe màu vàng đồng, toàn bộ tay nắm cửa cũng được thay bằng tay nắm màu vàng. Mansory cho biết sau khi được độ lại, chiếc Bentley Flying Spur đã tăng thêm 118 mã lực, đạt công suất tối đa 734 mã lực. Mô-men xoắn cũng được nâng lên 950 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4 giây và mất 14 giây để đạt 200 km/h.

noi-that-xe-dep

Nội thất chiếc xe siêu sang được thay đổi hoàn toàn so với nguyên bản, màu trắng và đen làm điểm nhấn trong xe, gỗ ốp xe cũng được thay bằng gỗ màu vàng. Chủ nhân xe có thể tùy chọn và yêu cầu thêm chi tiết độ nội thất.

anh-ghe-xe

Tuy nhiên các chức năng giải trí, nút bấm và mọi chi tiết tổng thể vẫn được hãng Mansory giữ nguyên, nhưng một điều dễ nhận thấy là chiếc xe này sang trọng hơn, thể thao hơn và có cảm giác như xe được dát vàng. Giá chiếc xe có thể đắt hơn xe nguyên bản nhiều.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *