Xe siêu sang Bentley Bentayga độ Mansory cực đẹp

(Baoxehoi) Mới đây chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga qua tay hãng độ Mansory độ siêu sang khác biệt

Ở cản trước chiếc xe siêu sang này nhìn hầm hố với lưới tảng nhiệt đen, phía dưới hốc gió cũng màu đen và ốp sợi carbon, chiếc xe có các chi tiết nổi bật và ốp cản dưới nhìn thể thao hơn, đặc biệt chiếc xe còn đính thêm lô gô bentley như Lô gô trên chiếc Bentley Mulsanne.

Ở ngang thân xe được ốp viền thân rộng phía dưới và quanh 4 lốp xe, ngoài ra chiếc xe cũng được thay bộ la zăng 23 inch với lốp mỏng thể thao, chiếc xe còn có khuếch tán gió phía sau. Nhìn chiếc xe như 1 siêu xe đích thực và mạnh mẽ.

Bên trong xe nội thất thay đổi gần như toàn bộ với chất liệu da alcantara, bọc ghế mới, gỗ gốp nhiều hơn và các chi tiết ốp nhôm ở pedal hay sàn siêu sang. Các đường chỉ thêu mới trên táp lô chiếc xe.

Ghế ngồi đằng sau chiếc xe có thêm bàn làm việc thửa thêm, các ghế có đường chỉ thêu và gỗ ốp quanh sau xe, chiếc xe được độ từ phiên bản Full option nên đã có tủ lạnh và ly bạc siêu sang cho người ngồi sau uống rượu.

Ngoài ra đằng sau có hệ thống điều hòa riêng biệt 2 vùng, ghế có mát xa và rèm cửa, chiếc xe cũng có 2 màn hình giải trí cho ghế sau được Mansory thửa riêng bằng các ấn nút 2 màn hình trồi lên từ 2 tựa ghế phía trước.

Với nội thất siêu sang như vậy chiếc bentley Bentayga này không kém cạnh chiếc Bentley Mulsanne dù là xe SUV và chắc chắn giá xe siêu sang là rất đắt.

Động cơ V12 dung tích 6.0 của xe được độ 691 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1050 Nm, giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 311 km/h.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *