Xe siêu sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên sắp về Việt Nam

(Baoxehoi) Theo nguồn tin của báo xe hơi chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga chính hãng đầu tiên sắp về Việt Nam và có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh để tham gia triển lãm Việt Nam motor show 2016 (VMS)

Cụ thể nhà phân phối Bentley tại Việt Nam là công ty CT – Wearnes Vietnam, mẫu siêu sang Bentayga sẽ có mặt trong triển lãm VIMS 2016 diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây.

Được biết ở triển lãm này chiếc Bentley bentayga chính hãng đầu tiên mới xuất hiện chính thức tại Việt Nam và đây cũng có thể là chiếc đầu tiên được đặt mua theo dạng xe chính hãng.

Bên cạnh việc đem mẫu siêu SUV Bentayga tới triển lãm và cũng sẽ là lần ra mắt theo diện chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, nhà phân phối CT – Wearnes Vietnam cũng công bố sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng gói tùy chọn các nhân hóa Mulliner cho tất cả các dòng xe của Bentley kể từ ngày 1/10/2016.

b1

Trước đó có 3 chiếc Bentley Bentayga đã về Việt Nam và được nhập khẩu bởi các showroom tư nhân. Trong đó có 2 chiếc màu vàng cát còn 1 chiếc màu đen. Hiện cả 3 xe này đều đã có chủ.

Với dòng xe Bentayga, khách hàng có tùy chọn Linley Hamper của Mulliner, bao gồm 3 hộp chứa đồ chế tác thủ công kết hợp với các khay điều khiển hiện đại, được tích hợp sử dụng vào trong khoang chứa đồ của xe Bentayga. Đây là tùy chọn cá nhân hóa đầu tiên của Mulliner dành cho mẫu xe SUV siêu sang của Bentley.

Được mệnh danh là mẫu SUV nhanh và mạnh nhất thế giới, Bentley Bentayga sử dụng động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Hiện giá bán xe chưa được công bố và có thể được tiết lộ trong ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam, chiếc xe có giá không dưới 20 tỷ đồng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *