Xe Sedan Chrysler 300 Super S độ màu xanh thể thao

(Baoxehoi) Chiếc xe Chrysler 300 Super S  độ màu xanh độc đáo được hãng xe Mỹ giới thiệu tại triển lãm xe độ SEMA 2015, được biết đây là phiên bản độ chính hãng.

Triển lãm xe độ SEMA tiếp tục giới thiệu mẫu xe Chrysler 300 Super S concept mới tại Las Vegas .

Nguồn tin cho biết, chiếc xe được pha trộn phong cách tinh tế và và hiệu suất, màu sơn ngoại thất màu xanh với điểm nhấn mái màu đen. Chiếc xe cũng được trang bị đèn pha màu, một bộ hạ và lưới tản nhiệt màu đen với chữ “M” thu nhỏ và chữ được sơn đen Hyper Black. Ngoài ra, bánh xe hợp kim 22 inch được trang bị.

xe-chrysler-do-xanh1

Chrysler từ chối công bố ảnh nội thất nhưng công ty này cho biết cabin có vô lăng đáy phẳng và ghế bọc da màu xám Katzkin với những đường khâu tương phản màu xanh.

Ngoài ra chiếc xe còn có tấm thềm cửa thương hiệu Chrysler, thảm sàn cao cấp. Dưới nắp capô, Chrysler 300 Super S concept mới được trang bị động cơ HEMI V8 5,7 lít. Ngoài ra nó còn được sử dụng ống xả mới, bộ phanh lớn Mopar, chất xúc tác hiệu suất cao, điều này cho phép chiếc xe có thể sản sinh thêm 75 mã lực (55 kW) và mô-men xoắn cực đỉnh đạt 44 lb-ft (59 Nm).

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *