Xe sang Volvo 90 series bản cao cấp trang bị công nghệ kết nối mới

Công nghệ kết nối Volvo 90 series sẽ chú trọng vào tương tác với thiết bị Android Auto. Những dòng xe 90 series là những phiên bản cao cấp nhất của hãng xe sang này

Android Auto – là một phần của gói tích hợp smartphone mới bao gồm cả Apple CarPlay – cho phép người sử dụng smartphone Android có thể kết nối trực tiếp điện thoại với hệ thống truyền thông Volvo Sensus trên xe. Hàng loạt ứng dụng Android được tối ưu hóa – bao gồm Google Maps và Google Play Music – có thể được sử dụng trực tiếp qua màn hình cảm ứng của xe.

xe-ket-noi

Người dùng cũng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản với công nghệ xe ô tô mới này. Ngoài ra, các chức năng này có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển bằng giọng nói tinh vi của điện thoại hoặc của xe, vì vậy người dùng có thể kết nối trong khi vẫn tập trung quan sát đường để lái xe một cách an toàn.

Nhờ kích thước lớn và bố cục của màn hình cảm ứng, các ứng dụng Android Auto hiển thị ở phần dưới cùng của màn hình, trong khi phần trên của màn hình hiển thị các chức năng chính khác của xe, tăng cường khả năng sử dụng dễ dàng của hệ thống.

tính năng tích hợp smartphone bao gồm ổ cắm USB thứ hai và hiện đã có trên S90, V90, V90 Cross Country và XC90 với giá 300 bảng Anh. Những khách hàng đang sở hữu những mẫu xe này (được sản xuất sau tháng 04/2016) mà đã có Apple CarPlay sẽ được nâng cấp tính năng tích hợp smartphone này như là một phần trong kế hoạch bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý ủy quyền của Volvo hoàn toàn miễn phí. Android Auto có thể cài đặt trên bất kỳ smartphone nào chạy Android 5.0 (Lollipop) hoặc cao hơn.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *