Xe sang SUV Porsche Cayenne 2018 nhìn hầm hố hơn

(Baoxehoi) Hình ảnh mẫu SUV hàng đầu của Porsche là Cayenne 2018 đã lộ ảnh khi thử nghiệm và được trang Motor1 đăng lên, chiếc xe trông ngoại hình hầm hố hơn và có thay đổi ở đèn pha và đèn hậu

Nguồn tin cho biết, chiếc xe không hoàn toàn khác biệt gì so với mẫu Cayenne hiện tại, nhưng khi xem xét kỹ chúng ta sẽ thấy thiết kế gọn gàng hơn ở phía sau, mui xe thể thao hơn.

cayenne-2018

Phần đầu trước trông vẫn vậy nhưng khác ở đèn pha. Hay là kiểu ngụy trang của xe  ?

Chiếc xe được cho là sẽ chia sẻ cùng một nền tảng với hai mẫu Audi Q7 và Bentley Bentayga. Nó sẽ có trọng lượng giảm đáng kể, ít nhất 100 kg do sử dụng chất liệu nhôm và thép cường lực. Cũng có thông tin cho rằng, chiếc xe sẽ trang bị động cơ tăng áp V6 hoặc động cơ V8, và sẽ ra mắt thêm phiên bản plug-in hybrid.

xe-cayenne-moi-2018

Về cơ bản chiếc xe ít có thay đổi nhưng khác biệt hơn ở đèn hậu xe có chăng chiếc xe này dùng đèn ống tròn ?

Mặc dù các chi tiết nội thất có liên quan vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó được cho là sẽ mang phong cách Panamera thế hệ thứ hai và các điều khiển cảm ứng. Bên cạnh đó, bảng điều khiển trung tâm tích hợp cảm ứng, vô-lăng mới sẽ được trang bị.

anh-dang-sau-cayenne-moi-dep

Ảnh đằng sau chiếc SUV trông khá hầm hố nhưng về cơ bản vẫn như thế hệ trước.

Chiếc SUV Porsche Cayenne 2018 này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 tới. Thông tin thêm về mẫu xe này sẽ được cập nhật tiếp.

PHƯƠNG LINH

Theo: Motor1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *