Xe sang Range Rover Evoque thật và giả tông nhau

(Baoxehoi) Theo Carnewschina mới đây 2 chiếc xe Range rover phiên bản thật và giả đã xảy ra tai nạn hy hữu. Nếu nhìn qua nhiều người nghĩ 2 chiếc xe này giống nhau.

Với những người quan tâm tới ô tô, cái tên Landwind X7 có lẽ đã quá quen thuộc vì đây chính là phiên bản “nhái” trắng trợn của mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque . Hiện Landwind X7 đã được bày bán trên thị trường Trung Quốc với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với Range Rover Evoque “xịn”. Một trong những chiếc Landwind X7 được bán ra thị trường Trung Quốc mới đây đã gặp tai nạn khá hy hữu.

tn2

Sở dĩ vụ tai nạn này khiến nhiều người quan tâm vì chiếc xe đâm vào Landwind X7 chính là Range Rover Evoque “xịn”. Cả hai chiếc xe đều được sơn màu đỏ khiến nhiều người không biết đâu là Range Rover Evoque “xịn” và “nhái” nếu nhìn thoáng qua.

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Trong đó, chiếc Range Rover Evoque đeo biển số của Trùng Khánh. Còn lại là chiếc Landwind X7 đeo biển số Quảng Đông.

Theo lực lượng cảnh sát, lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người lái chiếc Landwind X7. Cả hai chiếc xe đều được mua bảo hiểm nên hai người lái không bị thiệt hại về vật chất.

tn1

Vụ tai nạn không quá nghiêm trọng nhưng nhiều người vẫn nói đùa đây là sự trả thù của Range Rover Evoque dành cho phiên bản “nhái” Landwind X7. Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, cả hai chiếc xe đều chỉ bị hư hỏng nhẹ.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *