Xe sang Range rover 2017 sẽ dùng động cơ 380 mã lực

(Baoxehoi) Theo kế hoạch của hãng xe sang Anh Quốc thì mẫu xe SUV hạng sang Range rover 2017 mới sẽ được trang bị động cơ 380 mã lực, chiếc xe sang mạnh mẽ và khủng hơn hiện tại.

Nguyên mẫu dòng SUV hạng sang Range Rover 2017 bản nâng cấp được ngụy trang mới đây đã được phát hiện trong khi trải qua cuộc thử nghiệm mùa đông trước khi trình làng vào cuối năm nay.

xe-sang-range-rover-dep-1

Những thay đổi lớn nhất đáng chú ý tập trung ở phía trước, lưới tản nhiệt mang kết cấu hình tổ ong mang tới ngoại hình thể thao hơn cho chiếc xe. Cản trước dường như được tinh chỉnh, hai khe hút gió trước có kiểu dáng mới và đèn sương mù ở cản trước đã bị loại bỏ.

Land Rover đã giới thiệu Range Rover đời thứ 4 trong năm 2012, và 2016 là thời điểm hợp lý để làm mới dòng xe này một cách mạnh mẽ, nhưng hãng xe Anh vừa mới nâng cấp sức mạnh cho Range Rover cách đây ít lâu. Do đó, khả năng có một cuộc cách mạng về hiệu suất trên phiên bản 2017 là không nhiều.

xe-sang-range-rover-dep-2

Nguồn tin cho biết, rất có thể sẽ được trang bị động cơ mới, thay thế động cơ tăng áp V6 3,0 lít cho công suất 340 mã lực hiện tại để đạt công suất 380 mã lực như trong Jaguar F-Pace S.

xe-sang-range-rover-dep-3

Range Rover sẽ ra mắt mẫu SUV nâng cấp mới này tại Paris Motor Show dự kiến diễn ra trong tháng Mười và chính thức bán ra ngay sau đó.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *