Xe sang Porsche Panamera Diesel Edition dành riêng cho Ấn Độ

(Baoxehoi) Mẫu xe hạng sang Sedan Porsche Panamera Diesel Edition chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ nên đây là “thiên vị” của hãng xe Đức với thị trường tăng trưởng xe sang nóng này.

Porsche Panamera Diesel Edition: Gran Turismo được trang bị động cơ diesel V6 3 lít đi kèm với hộp số tự động 8 cấp. Trong khi ở các thị trường quốc tế, hệ truyền động này sản sinh công suất 295 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm, Porsche sử dụng động cơ cũ ở thị trường Ấn Độ với công suất 246,75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm.

anh-xe-porsche

Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, các tính năng tiêu chuẩn trên xe bao gồm đèn pha Bi-xenon với hệ thống ánh sáng động của Porsche, bộ la-zăng hợp kim 19-inch trên Panamera Turbo II, hệ thống treo khí thích ứng với điều khiển hệ thống treo chủ động của Porsche, hỗ trợ đỗ xe trước và sau, camera lùi và cửa sổ trời chỉnh điện. Những đường nét màu đen bóng mới trải dài từ cửa sổ đến các tay nắm cửa là một phần của gói tùy chọn Porsche Entry & Drive với giá 1.700.000 Rupi.

Bên cạnh đó, các trang tin tức ô tô cho biết xét về nội thất, Porsche Panamera Diesel Edition: Gran Turismo sở hữu nội thất bọc da hai tông màu đen – be với những đường dập nổi trên các tựa ghế, chữ “Edition” trên nắp bệ cửa, vô-lăng với thiết kế thể thao, hệ thống thông tin giải trí màn hình 7-inch Porsche Communication Management cùng với hệ thống âm thanh Bose 14 loa 585 watt và điều khiển nhiệt độ 4 vùng.

Được biết chiếc xe có giá bán lên đến 10 triệu Rupi. Đây là mức giá tất nhiên chỉ dành cho giới nhà giàu.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *