Xe sang Porsche Macan bản nâng cấp 2019 đang chạy thử nghiệm

(Baoxehoi) Theo lịch trình của hãng Porsche chiếc Macan sẽ có 1 phiên bản nâng cấp Facelift vào giữ chu kỳ sản phẩm của thế hệ thứ nhất. Mới đây phiên bản nâng cấp 2019 bị bắt gặp chạy thử nghiệm

Chiếc Porsche Macan này về cơ bản không thay đổi quá nhiều so với phiên bản hiện hành từ năm 2014 đến nay tuy nhiên có những điểm khác biệt cơ bản.

Phần đầu xe trông ấn tượng với cặp đèn pha bo tròn hơn, chiếc xe có 1 dải đèn LED chạy ban ngày ngay dưới đèn pha và đèn Xi nhan ở dưới đèn LED này, có vẻ như Porsche muốn chiếc xe sang rõ ràng các chi tiết hơn.

Phần đuôi xe gần như vẫn giữ nguyên nhưng cụm đèn hậu nhìn thanh mảnh hơn chút, phía trên có 1 cánh gió mới gần đèn phanh.

Chiếc xe được trang bị thêm bộ mâm đen thể thao tùy chọn cho các phiên bản, ngoài ra Porsche Macan 2019 cũng sẽ được thừa hưởng nhiều trang bị và công nghệ khác từ chiếc Panamera mới ngoài cụm đèn hậu. Đó có thể sẽ là hệ thống PCM (Porsche Communication Management) thế hệ mới hay bộ màn hình cảm ứng độ phân giải cao. Hiện máy móc hay chi tiết về thiết bị, nội thất chưa được công bố.

PHƯƠNG ANH / Ảnh: Carcoops

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *